Cách nào làm trẻ hóa da mặt bị chảy sệ hiệu quả?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi tên là Kim Thoa, 48 tuổi, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Hiện tại làn da khắp vùng mặt của tôi đã bị lão hóa, nhất là vùng má, miệng đã bị chảy xệ, trán và mắt nhiều rãnh nhăn. Vậy xin hỏi bác sĩ, làm trẻ hóa da mặt đã bị chảy xệ nhiều và lão hóa như trường hợp của tôi thì cách nào hiệu quả cao? Cảm ơn bác sĩ! (Kim Thoa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Kim Thoa thân mến!

Thắc mắc làm trẻ hóa da mặt như thế nào của chị, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin trả lời như sau:

Với độ tuổi như của chị thì tình trạng lão hóa da mặt sẽ nhanh hơn, chính vì thế ở độ tuổi này sẽ xuất hiện nhiều rãnh nhăn quanh mắt, trán, đặc biệt là vùng da má, quanh miệng xuất hiện nhiều da thừa và chảy sệ.

Lão hóa da bởi quy luật của thời gian và tuổi tác, tuy nhiên để giúp vùng da mặt duy trì nét trẻ trung lâu dài, rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp làm làm trẻ hóa da mặt bằng công nghệ hiện đại.

Cách nào làm trẻ hóa da mặt bị chảy sệ hiệu quả?

Cách nào làm trẻ hóa da mặt bị chảy sệ hiệu quả?

Cách nào làm trẻ hóa da mặt bị chảy sệ hiệu quả?

Một trong những phương pháp được áp dụng để giúp gương mặt của chị em trở nên tươi trẻ hơn, đó là căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc. Như chị mô tả thì trường hợp của chị có thể áp dụng phương pháp căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc.

Căng da mặt toàn thể là phương pháp căng da tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt, qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Đây là phương pháp xóa bỏ các nếp nhăn, loại bỏ da thừa và chảy sệ hiệu quả, giúp gương mặt trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn.

Với phương pháp căng da mặt toàn thể, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, chảy sệ hiệu quả. Sau căng da mặt toàn thể, vùng da má, miệng bị chảy sệ được khắc phục hoàn toàn, các nếp nhăn giảm hẳn, gương mặt trở nên tươi trẻ hơn.

Hiện nay, căng da mặt toàn thể được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, căng da mặt toàn thể được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Để hiểu hơn về phương pháp căng da mặt toàn thể tại Kangnam, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x