Căng da mặt bằng chỉ sinh học (2 in 1) Công nghệ Hàn Quốc

Khi bước qua tuổi “băm”, các dấu hiệu lão hóa trên da: nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ,…ngày càng biểu hiện rõ rệt hơn. Điều này khiến bạn trở nên kém sắc, thiếu sức sống, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tinh thần của bạn. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, căng da mặt bằng chỉ sinh học (2 in 1) công nghệ Hàn Quốc ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc trẻ hóa làn da từ bên trong, hết nhăn tạo đường nét trẻ trung, căng mịn, tràn đầy sức sống.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC – 2 IN 1 – CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Hết nhăn – trẻ hóa da từ bên trong

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, sử dụng sợi chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định, ngăn da chảy xệ hiệu quả, giúp bạn lấy lại nét thanh xuân với gương mặt trẻ trung, trẻ hóa da từ bên trong, hết nhăn, an toàn, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài.

Ai nên căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Ai nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

– Ngoài 30 tuổi, với mong muốn lấy lại làn da trẻ trung, không phân biệt nam, nữ

– Những người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ

– Da nhăn ít- Trường hợp muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc căng da từng vùng như trán, hai bên mặt, cổ…

– Những trường hợp trước đây đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng cho những vùng nào?

1 Căng da toàn bộ mặt và cổ

2 Căng da mặt

3 Căng da cổ

4 Căng da trán

Tại sao?

khách hàng nên lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học

icon dep

Hết nhăn, trẻ hóa da từ bên trong hiệu quả

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn, hết nhăn, trẻ hóa da từ sâu bên trong. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

icon depKhông phải phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật
Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật
Trên thực tế, căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da mặt  không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sau khi gây tê, trích một nốt rất nhỏ trên da để luồn chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

icon depAn toàn, không tổn thương, xâm lấn

Do không phẫu thuật, không cắt rạch da nhiều nên  không xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chất liệu chỉ sinh học sử dụng trong căng da được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc, ứng dụng phổ biến trên các nước tiên tiến trên thế giới, đã được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật không tổn thương, xâm lấn
Giải pháp căng da không tổn thương, xâm lấn

icon depKết quả duy trì ổn định, lâu dài

Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó giúp cho kết quả căng da mặt duy trì ổn định, dài lâu.

icon depThời gian tiến hành căng da và phục hồi nhanh chóng

Thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 – 3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

 căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ, từ đó có thể xác định vùng da cần căng phù hợp.

Tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành căng da mặt, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo trong khi thực hiện khách hàng không có bất kỳ khó chịu, đau đớn nào.

Đo vẽ vùng da cần căng

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất.

Thực hiện căng da bằng chỉ sinh học

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sử dụng loại chỉ sinh học thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này đính vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

qt5

Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật tại Kangnam

KẾT QUẢ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC  – 2 IN 1 – CN HÀN QUỐC

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là biện pháp trẻ hóa da có thể thực hiện được ở cả nam và nữ, nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, tươi trẻ:

– Xóa bỏ nếp nhăn, da chảy xệ vùng toàn vùng mặt

– Xóa bỏ nếp nhăn, chảy xệ ở cổ, nọng cằm

– Xóa nếp nhăn vùng da trán

– Trẻ hóa da từ bên trong

Kết quả căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật tại Kangnam

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học, Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
 Kết quả căng da trán bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật tại Kangnam
Căng da trán, Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Kết quả căng da cổ bằng chỉ sinh học tại Kangnam
Căng da cổ, Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
dịch vụ căng da mặt
Giá (triệu vnd) Thời gian (phút)
Căng da bằng chỉ Sinh học
– Căng da mặt 50 – 70 40 – 60
– Căng da mặt giữa , dưới bằng chỉ sinh học 45 -50 tr 70 – 90
– Căng da trán 30-40 30 – 40
Căng da nội soi
– Căng da mặt 50 120 – 150
– Căng da mặt toàn bộ mặt cổ 70 120
– Căng da cổ/trán thường quy 50 150
– Căng da trán nội soi  50 90 – 120
Căng da mặt không phẫu thuật CN Thermage
– Thermage đầu tuýP900 55 90 – 120
– Thermage đầu tuýP1200 70 90 – 120

Thẩm mỹ Viện KangNam

địa chỉ căng da mặt Uy tín

Là số ít bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sỹ đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc, điều này giúp cho Kangnam khẳng định được vị thế là một trong những địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín tại khu vực Châu Á. Đặc biệt thành công với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp lấy lại gương mặt tươi trẻ lâu dài.

Kangnam địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được các bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện căng da mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn nhất.

Lưu ý của bác sỹ khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Lưu ý của bác sĩ sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam

* Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ trong vòng từ 3 – 5 ngày.

* Hạn chế tác động mạnh lên vùng da vừa căng.

* Không trang điểm trong khoảng 3 tuần

* Tránh tẩy lông mặt trong từ 4 – 6 tuần sau phẫu thuật

* Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Phục hồi sau 7-10 ngày

* Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Đặc biệt, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn cao.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

tich

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

 Căng da mặt bằng chỉ sinh học được bao nhiêu lâu

Căng da mặt sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đồng thời khi sợi chỉ tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài. Vì thế kết quả căng da được duy trì lâu dài (từ 5-7 năm)

 Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có chi phí từ 50-70 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng da cần kéo căng của từng khách hàng.

 Căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không?

Đây là công nghệ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Đây là kĩ thuật căng da bằng chỉ có ít xâm lấn và an toàn nhất hiện nay. Không những có hiệu quả cao trong việc xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tính an toàn.

 Thời gian căng da mặt bằng chỉ sinh học có lâu không?

Căng da mặt bằng chỉ rất nhanh, với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, chuẩn xác thời gian chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện và cho kết quả căng da tối đa.

Khách hàng đánh giá kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Chị Hồng nhung

Vùng da quanh mắt và má của tôi bị lão hóa nên dẫn đến tình trạng chảy sệ. Tôi đã có sử dụng một số biện pháp giúp cải thiện làn da nhưng không hiệu quả. Tôi đã tìm hiểu và quyết định sử dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi được các bác sĩ tư vấn rất kỹ về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ. Hiện tại tôi hài lòng với kết quả, làn da của tôi được kéo căng hiệu quả, vùng da quanh mắt cũng được cải thiện. Tôi trẻ hơn rất nhiều so với trước kia.

Phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Chị Bùi Giang

Tôi đã sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam. Tôi thấy quy trình thực hiện rất bài bản và đạt chuẩn, không những thế đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn, thăm khám rất chu đáo, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ rất chính xác, thời gian phục hồi rất nhanh. Tôi thấy rất hài lòng vì làn da của tôi được trẻ hóa, căng hơn rất nhiều.

Nhận ngay 15% ưu đãi cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ căng da mặt bằng chỉ  tại Kangnam Xem chi tiết: >>>Tại đây

CƠ HỘI THẨM CĂNG DA MẶT – QUAY NGƯỢC THỜI GIAN – XÓA TAN TUỔI TÁC 

GIẢM NGAY 15% CHO DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT 3D

click-here

Căng da mặt bằng chỉ sinh học (2 in 1) Công nghệ Hàn Quốc
4.65 (92.9%) 31 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x