Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không Bác sĩ ơi?

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không Bác sĩ ơi?

0 comment
Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không? đang là thắc mắc nhận được sự quan tâm rất lớn của chị em hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp. Tuy nhiên, hiện nay chưa thực sự có câu trả lời nào thực sự làm rõ và có tính thuyết phục cao về vấn đề này. Chính vì vậy bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách tổng quan nhất.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không?

Trả lời cho câu hỏi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không mà nhiều người thường thắc mắc, bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia căng da hàng đầu châu Á khẳng định:

“Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những phương pháp trẻ hóa da hiện đại và an toàn nhất hiện nay vì hoàn toàn không phẫu thuật. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng cho các trường hợp lão hóa da, chảy xệ ở mức độ nhẹ”.

Trường hợp lão hóa da nhẹ có thể áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Kiểm chứng trực tiếp ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể tự mình đánh giá độ an toàn của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học.

[Video Livestream] Cận cảnh quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn tại Kangnam

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da, sau đó luồn sợi chỉ sinh học vào và gắn chặt chỉ vào da, tạo thành một khung đỡ nâng vùng da chảy xệ lên và kéo căng vùng da nhăn nheo. Khác với những phương pháp căng da truyền thống, căng da mặt bằng chỉ không can thiệp cắt rạch, loại bỏ da thừa, do đó tuyệt đối không gây xâm lấn hay bất cứ tổn thương nào cho da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không.

Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuậ nên tuyệt đối an toàn

Đặc biệt, chỉ sinh học có khả năng làm gia tăng tuần hoàn máu, kích thích sản sinh collagen và hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào giúp da trở nên săn chắc, căng mịn hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học đều nhận chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), với chỉ sinh học đã được kiểm định rất an toàn với cơ thể và không bị cơ thể đào thải.

BẠN MUỐN BIẾT CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ CÓ PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG DA CỦA MÌNH?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ KOBEE TRẦN SẼ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ

Thực tế cho thấy, tay nghề bác sĩ và chất lượng chỉ sinh học quyết định tới 90% thành công kết quả thẩm mỹ, do vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh “tiền mất, tật mang”.

Hiện nay, tại Việt Nam có bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số rất ít đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đang ứng dụng thành công kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học cho hàng nghìn khách hàng.

Kết quả thực tế khách hàng căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không – bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng qua kết quả thực tế của khách hàng trải nghiệm dịch vụ căng da mặt tại Kangnam.

(*)Hình ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp

Đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác đầu tiên hợp tác toàn diện cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Toàn bộ công nghệ căng da mặt bằng chỉ đều nhận chuyển giao trực tiếp từ KCCS, tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Với sự cố vấn của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch KCCS, Chuyên gia căng da hàng đầu Châu Á Kobee Trần, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ

tich
Hoặc

Nguồn: http://cangdamat.com

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không Bác sĩ ơi?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không Bác sĩ ơi? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN