Phẫu thuật căng da mặt nội soi – Da căng mịn, săn chắc tự nhiên

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là kĩ thuật căng da mặt hiện đại của Hàn Quốc. Bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da giúp tăng cường tối đa độ săn chắc và căng da hiệu quả. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi không gây xâm lấn hay làm tổn thương dây thần kinh cảm giác và phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi  an toàn hiệu quả nhất

Phẫu thuật căng da mặt nội soi – Trẻ ra 10 tuổi một cách nhanh chóng

Tại sao lựa chọn căng da mặt bằng công nghệ nội soi

 Công nghệ căng da hiện đại từ Hàn Quốc

Phẫu thuật căng da mặt nội soi áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại giúp lấy lại khuôn mặt tươi trẻ mà an toàn. Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, theo các chuyên gia, bác sĩ thì kỹ thuật nội soi căng da mặt đảm bảo độ chính xác cao.

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi an toànCăng da mặt nội soi đảm bảo độ chính xác cao

Mang lại khuôn mặt trẻ trung

Các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Sau khi căng da mặt khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn. Không còn da chùng, nếp nhăn. Không còn tình trạng da chảy xệ.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi an toàn

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 Ít tổn thương xâm lấn

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

An toàn và không gây biến chứng

Phẫu thuật căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi an toànKỹ thuật căng da mặt nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn hạn chế tối đa xâm lấn

PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NỘI SOI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG VÙNG NÀO?

1 Căng da toàn bộ mặt và cổ Các vùng da có thể phẫu thuật căng da mặt nội soi

2 Căng da mặt

3 Căng da cổ

4 Căng da trán 

 

 

Ai phù hợp với phẫu thuật căng da mặt nội soi

Da mặt và cổ bị nhăn, chảy xệ

Giãn phần mềm ở vùng mặt vừa phải

Căng da mặt nội soi

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Thẩm mỹ Viện KangNam

địa chỉ căng da mặt nội soi Uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại khu vực Châu Á. Bệnh viện thẩm mỹ không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về kỹ thuật mà còn có con mắt thẩm mỹ cao và có tâm với nghề nên đảm bảo bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và làm đẹp một cách an toàn và tốt nhất.

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được các bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn nhất.

 Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần căng da và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đồng thời sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng. Để đảm bảo căng da mặt được diễn ra an toàn nhất.

Gây tê trước khi thực hiện

Phẫu thuật nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ, giúp khách hàng không gặp bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ và băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

Quy trình căng da mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

kết quả phẫu thuật căng da mặt nội soi 

Phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại gương mặt tươi trẻ: không còn tình trạng da trùng, nếp nhăn, không còn tình trạng da chảy xệ.

+ Kết quả căng da toàn bộ vùng mặt và cổ

Kết quả căng da toàn bộ vùng mặt và cổ sau khi căng da mặt nội soi

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

+ Kết quả căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Kết quả căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

+ Kết quả căng da trán

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng căng da nội soi

hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

+ Kết quả căng da cổ

Khách hàng căng da cổ bằng công nghệ nội soi

Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CĂNG DA MĂT NỘI SOI

 Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ căng da mặt nội soi của Hàn Quốc với các thiết bị hiện đại, căng da mặt nội soi tại Kangnam đảm bảo an toàn, hiệu quả

 Căng da mặt nội soi được bao  lâu

Với việc ứng dụng thiết bị nội soi, căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc ngoài ưu điểm vượt trội là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng thì nó còn là phương pháp cho kết quả căng da mặt được lâu dài nhất, khoảng từ 5 – 10 năm.

 Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có đau không

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kĩ thuật khá phức tạp. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên khi phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi sẽ không gây đau.

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NỘI SOI
Cách chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi

* Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ trong vòng từ 5 – 7 ngày.

* Hạn chế tác động mạnh lên vùng da vừa căng.

* Tốt nhất là sau 2 tuần phẫu thuật mới gội đầu và không nên gãi quá mạnh.

* Không trang điểm trong khoảng 3 tuần

* Tránh tẩy lông mặt trong từ 4 – 6 tuần sau phẫu thuật

* Hạn chế sấy tóc trong vòng từ 4 – 6 tuần sau phẫu thuật, nếu sấy thì không nên để ở mức quá nóng.

* Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Phục hồi sau 7-10 ngày

* Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Đặc biệt, dịch vụ căng da mặt nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn cao

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

tich

Khách hàng đánh giá về phẫu thuật căng da mặt nội soi

Đánh giá của khách hàng sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi

Chị Kim Dung

Tôi đã sử dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi hài lòng với kết quả vì khuôn mặt tôi được trẻ hóa hơn rất nhiều. Đây là kỹ thuật căng da khá hiện đại nên tôi yên tâm với độ an toàn mà của công nghệ.

Phản hồi của khách hàng sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi

Chị Trần như

Da mặt tôi bị chảy xệ khá nhiều, tôi tưởng khó có biện pháp nào khắc phục được. Tuy nhiên, công nghệ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp tôi có được kết quả căng da rất tốt. Giờ nhìn da mặt tôi khá căng, vùng da chảy xệ được cải thiện hoàn toàn, trông tôi trẻ hơn rất nhiều so với trước kia.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi – Da căng mịn, săn chắc tự nhiên
4.49 (89.74%) 39 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

  1. nguyen thi thuy : :

    toi da cang da mat mot lan bang phuong phap thong thuong cach day hon 2 nam nhung sau khi cang toi thay hai khoe mieng cua toi khong duoc can doi . cu the la khoe mieng ben trai cua toi bi cang cao hon khoe mieng ben phai mot chut . vay theo bac si . tinh trang cua toi nen lam the nao de hai khoe mieng se can tro lai va giu duoc hai khoe mieng can doi on dinh tro lai . thoi gian bao lau va chi phi het khoang bao nhieu . xin cam on bac si

    • Bác sĩ tư vấn : :

      Chào bạn Nguyen Thi Thuy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Căng da mặt bằng chỉ Vlift tại BVTM Kang Nam chi phí 30 tr – 35 tr triệu sẽ mang lại hiệu quả cao bạn nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để đưa ra phương pháp cụ thể cho bạn. Mời bạn vui lòng gọi 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

Bài viết được quan tâm
x