Chi phí căng da mặt nội soi hết bao nhiêu?

tải xuống    Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ cho tôi biết cụ thể chi phí căng da mặt nội soi hết bao nhiêu? Tôi đang có ý định thực hiện căng da mặt nên muốn hỏi bác sĩ để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Chị Mai Hòa  –  Hà Nội)

chi phi cang da mat noi het bao nhieu

Chi phí căng da mặt nội soi hết bao nhiêu

 

tech_support_icon   Bác sĩ tư vấn

Chào chị Mai Hòa!

Công nghệ căng da mặt nội soi hiện nay rất được ưa chuộng bởi đây là công nghệ tiên tiến được áp dụng theo kỹ thuật căng da mặt Hàn Quốc. Vì vậy, công nghệ không những có độ an toàn cao và còn giúp kéo căng da mặt, đặc biệt là vùng da chảy xệ như của chị một cách tối đa nhất.

Kỹ thuật căng da mặt nội là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi để phẫu thuật bóc tách, giải phóng da chùng, chảy xệ, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da để tăng cường tối da độ căng da và săn chắc cơ mặt.

Đặc biệt, kỹ thuật căng da nội soi theo công nghệ Hàn Quốc rất hiện đại,chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và cho thời gian phục hồi nhanh chóng.

chi phi cang da mat noi het bao nhieu2

Kết quả căng da mặt nội soi tại BVTM Kangnam

Chi phí căng da mặt nội soi hết bao nhiêu? Hiện nay, công nghệ căng da nội soi được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí từ khoảng 50 – 70 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của bạn. Mức chi phí căng da mặt được áp dụng linh động, tùy thuộc vào mức độ da chùng, da chảy xệ mà bác sĩ sẽ chỉnh định mức chi phí phẫu thuật phù hợp và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Để biết mức chi phí căng da mặt nội soi trong trường hợp của chị hết bao nhiêu, chị cần được bác sĩ sĩ thăm khám cụ thể. Chị có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để nhận được những lời khuyên tốt nhất và bác sĩ sẽ giúp chị hiểu hơn về công nghệ căng da an toàn.

Hoặc chị có thể liên hệ qua Hotline 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp những điều chị còn thắc mắc.

Chúc chị sớm có được làn da tươi trẻ trở lại!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

  >> Khuyến mại dịch vụ căng da mặt Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn cangdamat.com

 

Đăng Ký Tư Vấn

Đánh giá của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x