Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da mặt tôi bị lão hóa nhiều, tôi có nhu cầu muốn cải thiện làn da mặt của mình. Tôi được biết hiện nay BVTM Kanganm có công nghệ căng da mặt bằng chỉ không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi không biết hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu? Có được lâu dài không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn! (Nguyễn Huyền – 46 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Huyền thân mến!

Tình trạng làm da nhăn nheo, chảy xệ và lão hóa do tuổi tác của chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 45 là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thanh xuân của mình một cách an toàn và hiệu quả, công nghệ căng da Hàn Quốc hiện nay đang là giải pháp căng da được nhiều người lựa chọn bởi đáp ứng được tiêu chí an toàn, hiệu quả căng da cao và tính thẩm mỹ sau thực hiện.

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu?

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu? 

Hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ Happy Lift đang là sự lựa chọn cao bởi công nghệ sử dụng sợi chỉ Happy Lift đặc biệt được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển mạnh, nhất là Hàn Quốc.

Tại BVTM Kangnam, căng da mặt bằng chỉ được thực hiện theo quy trình chính xác, bài bản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ Happy Lift đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Loại chỉ này có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả. Công nghệ này hạn chế tối da tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện. Do không phải phẫu thuật nên không có hiện tương sưng nề và thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng.

Với kỹ thuật căng da công nghệ Hàn Quốc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam sẽ cho hiệu quả căng da lâu dài. Hiệu quả duy trì được 5-10 năm.

Để hiểu rõ về công nghệ và dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm lấy lại được nét tươi trẻ trên gương mặt!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

icon dep Có nên căng da mặt bằng chỉ không

icon dep Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất

Nguồn: cangdamat.com

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x