Căng da mặt bằng chỉ có hại không – góc nhìn đa chiều

0 comment

Căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ mang lại những thay đổi ngoạn mục nhất cho khách hàng. Đó là lý do vì sao phương pháp thẩm mỹ này được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiệu quả liệu có gắn liền với vấn đề an toàn. Căng da mặt bằng chỉ có hại không? Hãy tìm hiểu dưới những góc nhìn đa chiều.

Căng da mặt bằng chỉ có hại không? Dưới góc nhìn chuyên gia

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không mới, thậm chí đã khá quen thuộc với nhiều người. Tại Việt Nam căng da mặt bằng chỉ được ứng dụng khá rộng rãi tuy nhiên trên thực tế không phải đơn  vị thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng và được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện dịch vụ này.

Bs. Kobee Tran – Trưởng khoa trẻ hóa da tại BVTM Kangnam

Vấn đề căng da mặt bằng chỉ đôi khi vẫn còn bỏ ngỏ, khi có thắc mắc hầu hết các chị em đều tìm hiểu từ các nguồn không chính thống. Giải đáp vấn đề này dưới góc nhìn khoa học bác sĩ Kobee Tran – trưởng khoa trẻ hóa da thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận định:

“Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao, ít xâm lấn và không gây ra bất cứ nguy hại hay ảnh hưởng nào đến cơ thể người sử dụng. Không gây biến chứng sau thực hiện và cũng không để lại sẹo xấu.

Tuy nhiên, đối với mọi phương pháp thẩm mỹ nói chung và căng da mặt bằng chỉ nói riêng độ an toàn được quyết định rất nhiều ở cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Vì vậy, muốn làm đẹp an toàn các bạn buộc phải lựa chon 1 địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng”

>>> Xem cận cảnh quá trình căng da mặt bằng chỉ khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong khi tiến hành căng da

Cũng theo bác sĩ Kobee Tran, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp được nghiên cứu chuyên sâu tại chuyên khoa trẻ hóa da thuộc BVTM Kangnam và luôn được đánh giá cao về độ an toàn cho người sử dụng, bạn không cần phải lo lắng căng da mặt bằng chỉ có hại không. Dưới góc độ chuyên gia dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Dấu vết luồn chỉ sinh học chỉ là những vết chích rất nhỏ trên da

+ Căng da và cải thiện hiệu quả, khắc phục rõ rệt những dấu hiệu lão hóa da xóa bỏ làn da nhăn nheo, khắc phục chảy xệ

+ An toàn tuyệt đối do đây là phương pháp không phẫu thuật, ít xâm lấn. Chỉ sinh học được luồn dưới da qua những vết chích nhỏ, tạo thành khung giá đỡ dưới da, không cần can thiệp dao kéo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không hề ảnh hưởng tới các vùng mô và cơ quan lân cận.

+ Tại Kangnam sử dụng chỉ sinh học chất lượng cao không gây kích ứng hay biến chứng cho cơ thể

+ Thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt bạn buộc phải trải qua những xét nghiệm lâm sàng, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe mới có thể tiến hành căng da mặt bằng chỉ.

CƠ HỘI ĐƯỢC TRỰC TIẾP BÁC SĨ KOBEE TRAN TƯ VẤN CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ AN TOÀN

tich
Hoặc

Căng da mặt bằng chỉ có hại không? – Góc nhìn từ người trải nghiệm

>>> Góc nhìn thuyết phục từ chính Livetream trực tiếp

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi rõ rệt của khách hàng trước và sau khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ ở trong chính video Livetream phía trên. Điều đặc biệt là trong suốt quá trình thực hiện căng da mặt khác hàng hoàn  toàn tỉnh táo thậm chí còn có thể đưa ra những cảm nhận với bác sĩ trong thời gian tiến hành để bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp.

Bản thân khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành căng da mặt bằng chỉ

>>> Review trên những diễn đàn chia sẻ đáng tin cậy

Bện cạnh tham vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ, tìm hiểu những phản hồi thực tế trên các diễn đàn tin cậy như Webtretho cũng sẽ giúp các bạn có cái nhìn và đánh giá tổng quan hơn về vấn đề căng da mặt bằng chỉ có hại không.

>>> Chiêm ngưỡng sự thay đổi của khách hàng sau khi căng da mặt bằng chỉ an toàn

(100% hình ảnh do khách hàng cung cấp, sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng)

Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) với 100% đội ngũ bác sĩ là thành viên KCCS. Kangnam liên tục chuyển giao và ứng dụng những công nghệ căng da mặt hiện đại theo quy trình chuẩn Hàn Quốc. Giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với chi phí Việt Nam

CƠ HỘI CĂNG DA MẶT VỚI CHI PHÍ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT NĂM

tich
Hoặc

Nguồn: cangdamat.com

Căng da mặt bằng chỉ có hại không – góc nhìn đa chiều
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt bằng chỉ có hại không – góc nhìn đa chiều trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN