Tư vấn: Kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

tải xuốngCÂU HỎI: 

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy da mặt mình nhăn nheo nhiều nếp nhăn già đi trông thấy. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ  để níu kéo thêm vẻ đẹp của mình. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Mỹ Phương – Hải Dương)

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, có được lâu dài hay không

Theo thời gian da mặt sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa

icon depTRẢ LỜI: 

Chào chị Mỹ Phương, trước tiên xin cảm ơn vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn căng da của bệnh viện thẩm mỹ Kangnnam. Với câu hỏi: Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu” là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chị em khi có ý định căng da mặt bằng chỉ. Kết quả căng da mặt là điều mà nhiều chị em quan tâm nhất. Thời gian căng da bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào cách thức thực hiện và chất liệu chỉ sinh học được dùng trong phẫu thuật.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình thực hiện đảm đều được đội ngũ chuyên gia đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình thực hiện. Bác sĩ sẽ áp dụng trực tiếp công nghệ Hàn Quốc vào trong phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, rất hiệu quả và an toàn. Chỉ sinh học sẽ được luồn qua những nốt nhỏ được chích trên da tạo thành một khung đỡ cố định. Khung đỡ bằng chỉ sinh học đóng vai trò lớn trong việc nâng đỡ làn da chảy xệ, khắc phục tình trạng da nhăn nheo hiệu quả. Chỉ sinh học được đưa vào bên trong da có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ, sản sinh Collagen giúp nuôi dưỡng trẻ hóa da từ bên trong. Chỉ sinh học sau từ 6 – 8 tháng sẽ tự tiêu nhưng vẫn tiếp tục sản sinh Collagen để chăm sóc nuôi dưỡng làn da hiệu. Làn da của chị sẽ lại căng mịn tươi trẻ như thời con gái, hiệu quả dài lâu.

cphau thuat cang da mat bang chi duoc bao lau2

Chỉ sinh học giúp nâng đỡ làn da chảy xệ hiệu quả

Chỉ sinh học được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc, ứng dụng phổ biến trên các nước tiên tiến thế giới, chất lượng đã được kiểm định đảm bảo an toàn hiệu quả dài lâu cho người sử dụng. Đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nên không cắt rạch da nhiều, nên hoàn toàn không xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam căng da mặt bằng chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Hiệu quả đã được chứng mình trên hàng trăm trường hợp khách hàng mỗi năm. Kết quả đạt được chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da hiện đại nhất hiện nay, phương pháp này đã giúp rất nhiều chị em lấy lại được nét thanh xuân rạng ngời như thời con gái, hiệu quả kéo dài nhiều năm về sau.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học được bao lâu

Kết quả căng da mặt bằng chỉ tại BVTM Kangnam

Chị Mỹ Phương có thể yên tâm và sử phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại BVTM Kangnam mà không hề phải lo lắng về vấn đề: Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Nếu cần biết thêm thông tin về phương pháp căng da mặt bằng chỉ, chị vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hộ trợ hoặc liên hệ 1900 6466.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: cangdamat.com

Tư vấn: Kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Tư vấn: Kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x