Phẫu thuật căng da trán có an toàn không? Phân tích từ Chuyên Gia

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không? Phân tích từ Chuyên Gia

0 comment

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không đang là trăn trở của rất nhiều bạn hiện nay. Bởi với tâm lý muốn nhanh chóng trẻ, đẹp hơn nhiều chị em muốn thực hiện phẫu thuật căng da trán để khắc phục tình trạng da trán nhăn nheo. Lắng nghe chia sẻ thực tế từ chính những khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi quyết định thực hiện căng da trán.

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không?

Trên thực tế, kỹ thuật căng da trán được các chuyên gia đánh giá tương đối cao về mức độ an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, độ an toàn thực sự của các phương pháp này tới đâu còn tùy thuộc vào kỹ thuật can thiệp mà bạn lựa chọn.

 Căng da trán bằng chỉ sinh học

Đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, được nhiều chị em tin dùng nhất hiện nay bởi độ an toàn cao, không cắt rạch, không để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những người lão hóa ở mức độ nhẹ.

Xem trực tiếp Video ghi lại cận cảnh quy trình thực hiện căng da trán bằng chỉ tại Kangnam, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học qua một vết chích nhỏ,  từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da mà không gây ra bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào cho cơ thể.

[Video Livestream] Cận cảnh quy trình căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam

Đặc biệt, chất liệu chỉ sinh học có khả năng kích thích sản sinh Collagen, nuôi dưỡng sâu các tế bào dưới da, đồng thời duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

 Căng da trán nội soi

Với những trường hợp lông mày sệ, nếp nhăn do sụp mí, da vùng trán bị dư thừa nhiều, khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp căng da trán nội soi.

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp một đường rạch nhỏ ngay rìa chân tóc rồi đưa thiết bị nội soi vào trong, phóng to hình ảnh các mô dưới da và thực hiện bóc tách một cách chính xác.

Tuy có can thiệp dao kéo, nhưng kỹ thuật căng da trán nội soi không cắt bớt các vùng da thừa nhăn nheo nên tương đối an toàn và không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh dưới da.

BẠN MUỐN BIẾT PHƯƠNG PHÁP NÀO PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA CĂNG DA CHUYÊN SÂU SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Căng da trán có an toàn không phải có chuyên khoa căng da chuyên sâu

Tại Chuyên khoa căng da chuyên sâu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình căng da đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề căng da trán có an toàn không, bạn có thể trực tiếp chứng thực kết quả khách hàng căng da trán tại Kangnam qua hình ảnh dưới đây:

CƠ HỘI CĂNG DA TRÁN TẠI KANGNAM VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

tich
Hoặc

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không? Phân tích từ Chuyên Gia
4 (80%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật căng da trán có an toàn không? Phân tích từ Chuyên Gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN