Chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0 comment

Với những nếp nhăn lão hóa vùng trán thì căng da trán là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tham khảo ngay bảng giá trọn bộ dịch vụ căng da trán tại 1 địa chỉ căng da uy tín do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) bình chọn để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang dẫn đầu thị trường thẩm mỹ Việt Nam về thế mạnh dịch vụ căng da trán theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với chi phí Việt Nam.

Phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công 2 dịch vụ căng da chủ công là căng da trán bằng chỉ sinh học và căng da trán nội soi, niêm yết các mức giá khác nhau.

dịch vụ căng da mặt
Giá (triệu vnd) Thời gian (phút)
Căng da bằng chỉ Sinh học
– Căng da mặt 50 – 70 40 – 60
– Căng da mặt giữa , dưới bằng chỉ sinh học 45 -50 tr 70 – 90
– Căng da trán 30-40 30 – 40
Căng da nội soi
– Căng da mặt 3D 60 120 – 150
– Căng da mặt toàn bộ mặt cổ 80 120
– Căng da cổ/trán thường quy 50 150
– Căng da mặt nội soi 60 90 – 120
Căng da mặt không phẫu thuật CN Thermage
– Thermage đầu tuýP900 55 90 – 120
– Thermage đầu tuýP1200 70 90 – 12

Tùy vào tình trạng lão hóa của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định áp dụng phương pháp căng da phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả tối ưu với chi phí hợp lý mà không cần bận tâm căng da trán giá bao nhiêu.

CƠ HỘI CĂNG DA TRÁN VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI KANGNAM

tich
Hoặc

Phương pháp căng da trán nào phù hợp với bạn?

– Nếu tình trạng lão hóa da trán của bạn chỉ ở mức độ nhẹ thì nên áp dụng căng da trán bằng chỉ sinh học: 30 – 40 triệu 

Căng da trán bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần phẫu thuật,  bác sĩ chỉ can thiệp kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua 1 vết chích nhỏ, từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da mà không gây ra bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào cho cơ thể.

[Video Livestream] Cận cảnh quy trình căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam

Với khả năng kích thích sản sinh collagen, chỉ sinh học giúp nuôi dưỡng sâu các tế bào dưới da, đồng thời duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

– Trường hợp  lông mày xệ, nếp nhăn do sụp mí, da vùng trán bị dư thừa nhiều, khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp thì căng da trán nội soi (50 triệu) được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ gần chân tóc và đưa thiết bị nội soi vào trong, phóng to hình ảnh các mô dưới da, sau đó thực hiện bóc tách một cách chính xác. 

Ngoài ra, căng da trán nội soi không hề cắt bớt các vùng da thừa nhăn nheo, nên hoàn toàn không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới các dây thần kinh  dưới da.

Chứng thực kết quả khách hàng căng da trán tại Kangnam

Với mức chi phí cạnh tranh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ công nghệ căng da trán theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mà không cần bận tâm chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tiền.

Tất cả các ca căng da trán đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa căng da chuyên sâu, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và hiện đang hoạt động trong KCCS, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

BẠN MUỐN BIẾT TRƯỜNG HỢP DA CỦA MÌNH PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA CĂNG DA ĐẦU NGÀNH SẼ GIÚP BẠN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tiền, có đắt không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tiền, có đắt không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN