Phương pháp nào làm căng da mặt không cần phẫu thuật không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Da mặt vùng mắt và má của tôi bị nhăn nhiều, nên tôi rất muốn cải thiện làn da, trẻ hóa lại làn da của mình nhưng không muốn phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi hiện nay có phương pháp nào làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật mà kết quả duy trì lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn sớm!

(Minh Hòa – Từ Liêm – Hà Nội)

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiệu quả dài lâu

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiệu quả dài lâu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Minh Hòa thân mến!

Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả căng da tối đa lâu dài và đặc biệt là an toàn sau khi thực hiện. Có những phương pháp căng da không cần phẫu thuật khác cũng giúp trẻ hóa làn da nhưng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn hoặc không mang lại hiệu quả căng da như mong muốn.

Tuy nhiên, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật theo kỹ thuật Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chị em. Bởi công nghệ căng da này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

- Hiệu quả căng da tối đa, lâu dài: Đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật hiện đại mang lại hiệu quả căng da tối đa do sử dụng sợi chỉ đặc biệt. Sợi chỉ này có cách ngạch luồn bên dưới da cần căng đê kéo và nâng vùng da chảy xệ nên sẽ duy trì được hiệu quả căng da lâu dài.

- Không xấm lấn: Do phương pháp này không cần phải phẫu thuật, động dao kéo, chỉ cần chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ

Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ

 - Làn da mặt trẻ trung, căng mịn: Sau khi căng da mặt sẽ loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng. Vùng mặt trở nên tươi trẻ và làn da trở nên căng mịn.

- Hiệu quả lâu dài: Chỉ sinh học có tác dụng thúc đẩy sản sinh Collagen, làn da được nuôi dưỡng trẻ hóa từ bên trong. Sau khi phẫu thuật xong làn da trở nên căng mịn tự nhiên, lấy lại được vẻ tươi trẻ của làn da như thời con gái. Sau từ 6-8 tháng chỉ sinh học sẽ tự tiêu nhưng vẫn tiếp tục sản sinh Collagen nuôi dưỡng da, trung bình sẽ duy trì sau một năm. Chính vì vậy hiệu quả căng da sẽ kéo dài, làn da căng mịn sẽ giúp chị trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thực.

Xem thêm: Căng da mặt không phẫu thuật bằng CN Thermage

Với những ưu điểm vượt trội, căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình căng da đạt chuẩn. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ có kinh nghiệm tại Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học - Căng da mặt không cần phẫu thuật

Kết quả căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật tại BVTM Kangnam

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline 19006466 để được bác sĩ tư vấn về giải pháp căng da mặt mà không cần phẫu thuật này.

Chúc chị sớm có được gương mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com/

Phương pháp nào làm căng da mặt không cần phẫu thuật không?
4.75 (95%) 8 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x