3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đang là giải pháp trẻ hóa da được phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ giúp gương mặt căng mịn, trẻ trung mà căng da mặt bằng chỉ sinh học còn đáp ứng được tiêu chí 3 “không” của phái đẹp.

3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 23 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 

1. Không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này khi là một trong những giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật. Công nghệ căng da này được áp dụng theo kỹ thuật căng da hiện đại Hàn Quốc, sợi chỉ sinh học có độ bền cao, chất lượng tốt, thân thiện với cơ thể. Đặc biệt chỉ sinh học có các mấu nhỏ làm tăng độ bám trên da và giúp vùng da được săn chắc lâu dài. Hiện nay, sợi chỉ sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học để luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da nhăn, chảy xệ hiêu quả. Khi sợi chỉ được cấy vào da sẽ kích thích mạnh mẽ sự hình thành và tái tạo collagen, elastin. Theo các bác sĩ, việc tăng cường collagen và elastin sẵn có trong cơ thể là cách xóa nhăn, căng da và trẻ hóa da tối ưu.

3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 3Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật

Không những thế, sợi chỉ siêu mảnh này tác động rất lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão, bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã bị chảy xệ. Các mấu này mở rộng tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống, mang lại hiệu quả căng da lâu dài, ổn định.

2. Không xâm lấn

Đây là tiêu chí thứ 2 khi chị em lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học. Do không phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 0Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn, không xâm lấn

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt nên hầu như không xảy ra biến chứng, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình căng da.

3. Không mất nhiều thời gian

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không mất nhiều thời gian, quá trình căng da chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa căng da mặt bằng chỉ sinh học phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể thấy sự thay đổi làn da từng ngày khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học, hiệu quả sẽ thấy rõ nét sau 3 tháng thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ đang thu hút và làm hài lòng phái đẹp. Tuy nhiên, đây là phương pháp tác động vào cấu trúc da nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, vì thế cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 5Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ căng da mặt uy tín 

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đặc biệt thành công với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp lấy lại gương mặt tươi trẻ lâu dài cho phái đẹp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế, cam kết an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng.

3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 6Căng da mặt tại được thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Đặc biệt, khách hàng sẽ được các bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế với kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất.

3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học 4Mang lại kết quả căng da mặt làm hài lòng khách hàng

Mọi thắc mắc về công nghệ căng da  mặt bằng chỉ sinh học, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem 3 “không” khi phái đẹp lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x