3 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại

Hiện nay chị em có xu hướng tìm đến giải pháp trẻ hóa làn da bằng công nghệ căng da mặt hiện đại bởi nhận thấy những kết quả vượt trội so với các biện pháp thông thường. Tuy nhiên, với vô vàn các công nghệ căng da mặt hiện nay, chị em nên có sự “sàng lọc” kỹ lưỡng. Dù lựa chọn giải pháp nào thì chị em cũng nên ưu tiên 3 yếu tố cơ bản dưới đây.

3 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại 13 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại 

1. Không phẫu thuật.

Đây là yếu tố đầu tiên chị em nên chú ý, việc trẻ hóa làn da không phẫu thuật có rất nhiều ưu điểm như nhanh chóng phục hồi, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn không mong muốn. Do đó chị em nên lựa chọn công nghệ căng da mặt không phẫu thuật vì thường công nghệ này có độ an toàn cao, không tác động sâu vào vùng mặt nên hầu như không bị ảnh hưởng gì.

2. Kết quả căng da mặt tối đa, lâu dài

Bất kỳ ai cũng thế khi lựa chọn giải pháp căng da mặt đều mong muốn có được kết quả tốt nhất, xóa bỏ hòa toàn nếp nhăn, da chảy xệ, tái tạo làn da mới và đặc biệt là mang lại kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Việc lựa chọn công nghệ căng da mặt có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau khi thực hiện.

3 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại 2Căng da mặt không phẫu thuật, hiệu quả lâu dài

3. Không biến chứng

Không biến chứng về sau là vấn đề quan trọng trong căng da mặt, nhiều trường hợp sau khi căng da mặt bằng công nghệ không tốt đã ảnh hưởng đến dây thần kinh vận động vùng mặt, khiến vùng này mất cảm giác và trở nên đơ cứng, thiếu tự nhiên. Thậm chí có những biến chứng làm biến dạng vùng mặt không mong muốn.

Hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, đã cho ra đời nhiều giải pháp trẻ hóa làn da bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, theo nhận định, đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp được coi là vượt trội hơn cả là căng da mặt bằng chỉ sinh học. Công nghệ này đáp ứng được đầy đủ yếu tố: không phẫu thuật, kết quả căng da ổn định lâu dài và hoàn toàn không biến chứng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên có độ chính xác cao, cải thiện độ trẻ trung của gương mặt từ cấu trúc bên trong của da, đặc biệt thích hợp với những khách hàng mong muốn có làn da trẻ trung tự nhiên và lâu dài.

3 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại 3Căng da mặt bằng chỉ được coi là công nghệ căng da mặt hiện đại hiệu quả

Sợi chỉ sinh học đã được FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn và được bác sĩ luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da nhăn, chảy xệ hiệu quả, từ đó kích thích mạnh mẽ sự hình thành và tái tạo collagen, elastine. Theo các bác sĩ, việc tăng cường collagen và elastin sẵn có trong cơ thể là cách xóa nhăn, căng da và trẻ hóa da tối ưu.

Không những thế, chỉ sinh học tác động rất lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão, bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã bị chảy xệ. Các mấu này mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống.

Phương pháp này mang đến hiệu quả trẻ hóa da toàn diện. Da căng mịn, các rãnh nhăn dần được lấp đầy, lỗ chân lông thu nhỏ, làn da cũng trắng sáng hơn. Đặc biệt sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào.

Hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp trẻ hóa làn da mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn của đông đảo các chị em phụ nữ.

Nên lựa chọn căng da mặt tại địa chỉ uy tín3 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại 4

>> Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ, tuy căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật nhưng nhất thiết bạn cần lựa chọn địa chỉ căng da uy tín để có được kết quả như mong muốn. Hơn nữa phương pháp này cũng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

>> Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là địa chỉ hàng đầu, uy tín trong căng da mặt bằng chỉ sinh học theo kỹ thuật Hàn Quốc, nhằm đạt tới tối đa hiệu quả và mang lại cho bạn nét đẹp tự nhiên, trẻ trung.

>> Liên hệ tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

 

Bạn đang xem 3 yếu tố khi lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x