Bác sĩ tư vấn: Căng da mặt Thermage được bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đã ngoài 40 tuổi vì vậy dấu hiệu lão hóa da ngày càng rõ rệt, xấu hiện nhiều nếp nhăn và các vùng da chảy xệ kiến tôi như già hơn. Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ căng da mặt Thermage tại Kangnam khá hiệu quả. Tuy nhiên, không biết căng da mặt Thermage được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi yên tâm sử dụng dịch vụ. Tôi xin cảm ơn ( Chị Ngọc – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngọc thân mến!

Trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam câu hỏi căng da mặt Thermage được bao lâu của chị cũng là mối quan tâm của rất nhiều bạn đọc. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt Thermage được bao lâu?

Căng da mặt Thermage được bao lâu?

Căng da mặt Thermage được bao lâu?

Như chị Ngọc đã biết căng da mặt bằng công nghệ Thermage là một trong những công nghệ căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Công nghệ mang lại hiệu quả căng da vượt trội. Sau khi căng da mặt bằng Thermage bạn sẽ có được làn da căng mịn trắng hồng căng tràn sức sống không còn dấu hiệu của nếp nhăn, loại bỏ các vùng da chảy xệ. Hơn nữa căng da mặt bằng công nghệ Thermage còn mang đến hiệu quả ổn định và lâu dài bởi:

Thermage sử dụng tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quá trình trị liệu.

Quy trình căng da mặt công nghệ Thermage

Quy trình căng da mặt công nghệ Thermage

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc liệu trình căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn, theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

Sau khi thực hiện căng da mặt bằng Thermage Collagen tiếp tục được sản sinh. Vì vậy, hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Vì vậy, chị có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải băn khoăn căng da mặt Thermage được bao lâu và yên tâm sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả cũng bị ảnh hưởng bởi cơ địa và chế độ chăm sóc da của mỗi người.

Hiệu quả căng da mặt bằng công nghệ Thermage tại Kangnam

Hiệu quả căng da mặt bằng công nghệ Thermage tại Kangnam

Công nghệ căng da mặt Thermage hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn chị Ngọc đã không còn thắc mắc căng da mặt Thermage được bao lâu để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Thermage chị Ngọc nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn đang xem Bác sĩ tư vấn: Căng da mặt Thermage được bao lâu? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x