Bao nhiêu tuổi có thể áp dụng căng da mặt toàn thể?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết BVTM Kangnam có áp dụng căng da mặt toàn thể bằng công nghệ Hàn Quốc, vậy bác sĩ cho tôi hỏi bao nhiêu tuổi có thể áp dụng căng da mặt toàn thể được? Công nghệ này có căng da hiệu quả không? (Chị Kim Dung – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Kim Dung thân mến!

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng căng da mặt toàn thể bằng công nghệ Hàn Quốc cho những người có mỡ thừa nhiều vùng mặt, da chảy sệ, vùng da trán, má xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Công nghệ này được áp dụng căng da cho những người có độ tuổi từ 45 trở lên.

Công nghệ này được khá nhiều chị em ưa chuộng bởi cho hiệu quả căng da tối đa, cải thiện được tình trạng da chảy sệ, các dấu hiệu lão hóa trên da như nhăn được cải thiện rõ nhất. Đây là dạng phẫu thuật được tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.

Căng da mặt công nghệ Hàn Quốc được coi là giải pháp căng da hiện đại, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn. Bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Để được tư vấn chi tiết, chị có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được bác sĩ thăm khám. Chúc chị sớm lấy lại được nét thanh xuân trên gương mặt.

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Bao nhiêu tuổi có thể áp dụng căng da mặt toàn thể? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x