Bao nhiêu tuổi có thể thẩm mỹ căng da mặt toàn thể?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết bao nhiêu tuổi thì có thể thẩm mỹ căng da mặt toàn thể được? Tôi 47 tuổi có tiến hành thực hiện căng da mặt được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ, cảm ơn bác sĩ rất nhiều (Kim Minh – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Kim Minh thân mến!

Bao nhiêu tuổi thì có thể thẩm mỹ căng da mặt toàn thể? Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho những người có da vùng mặt nhiều mỡ thừa, chảy xệ và vùng da má, trán xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Đây là công nghệ tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt do đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Hiện nay căng da mặt toàn thể được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến và được áp thuật dụng cho những trường hợp từ 45 tuổi trở lên. Tuy nhiên, tùy vào mức độ làn da chảy xệ và lão hóa nhiều mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện căng da mặt toàn thể đối với những trường hợp dưới tuổi 45. 

Đối với trường hợp của chị, có thể thực hiện căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc, tuy nhiên để biết chính xác mức độ sa trễ da của khuôn mặt, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Hoặc chị liên hệ qua Hotline 0968.9999.7777 để được tư vấn!

Chúc chị sớm có được làn da tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Bao nhiêu tuổi có thể thẩm mỹ căng da mặt toàn thể? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x