Bao nhiêu tuổi thì có thể áp dụng căng da mặt toàn thể?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi tên là Như Hoa, 48 tuổi, tôi có câu hỏi về căng da mặt, mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Từ khi bước qua tuổi 40, da mặt của tôi có dấu hiệu lão hóa nhanh và hiện tại vùng má của tôi có nhiều mỡ thừa và chảy xệ, vùng mắt, miệng nhiều nếp nhăn. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ căng da mặt toàn thể, vậy bác sĩ Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết:

– Bao nhiêu tuổi thì có thể  áp dụng căng da mặt toàn thể? Trong trường hợp của tôi có áp dụng căng da mặt toàn thể được không?

– Liệu da mặt chảy xệ nhiều như của tôi, căng da mặt toàn thể có khắc phục được triệt để không?

Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Như Hoa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Như Hoa thân mến!

Theo thời gian và tuổi tác làn da sẽ bị lão hóa dần, đặc biệt các chị em khi bước qua độ tuổi 40, làn da mặt trở nên nhăn nheo, chảy xệ và tích tụ nhiều mỡ thừa. Để níu giữ tuổi thanh xuân lâu dài, giải pháp hữu hiệu và nhanh nhất là thực hiện căng da mặt.

Như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Đây là phương pháp tác động vào hầu hết các lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt và theo đó toàn bộ các mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.

– Bao nhiêu tuổi thì có thể  áp dụng căng da mặt toàn thể?

Căng da mặt toàn thể tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với những người từ tuổi 45 trở lên. Trong trường hợp của chị có thể áp dụng căng da mặt toàn thể được. Tuy nhiên, để biết chính xác , chị cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

– Liệu da mặt chảy xệ nhiều như của tôi, căng da mặt toàn thể có khắc phục được triệt để không?

Với phương pháp căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ  sé thực hiện bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, chảy xệ, lấy đi các mô mỡ. Với phương pháp này, các nếp nhăn, vùng da chảy xệ được loại bỏ triệt để, trả lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Bao nhiêu tuổi thì có thể áp dụng căng da mặt toàn thể? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x