Biện pháp nào căng da mặt bị chảy xệ mang lại kết quả lâu dài?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi có câu hỏi liên quan đến vấn đề căng da mặt mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! Hiện tại làn da của tôi bị chảy xệ, tôi muốn thực hiện căng da mặt để trẻ hóa làn da, tuy nhiên tôi chưa biết nên lựa chọn biện pháp căng da mặt nào mang lại kết quả lâu dài và ít bị tổn thương nhất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp được không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thùy Dương – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thùy Dương thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề căng da mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp cụ thể như sau:

Thực tế hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp trẻ hóa làn da ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của các chị em, tuy nhiên giải pháp trẻ hóa da đang làm “dậy sóng” trong các chị em đó là căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật. Theo các chuyên gia, bác sĩ đánh giá đây được coi là phương pháp căng da mặt tối ưu nhất hiện nay cả về kết quả cũng như độ an toàn và thực tế phương pháp này đã làm hài lòng rất nhiều người.

Băn khoăn của chị là biện pháp nào làm căng da mặt bị chảy xệ mang lại kết quả lâu dài nhất? Hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp trẻ hóa làn da mang lại hiệu quả căng da tối đa và kết quả duy trì lâu dài.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học khắc phục hoàn toàn làn da bị chảy xệ: Trong trường hợp của chị, căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể kéo căng và làm săn chắc vùng da mặt bị chảy xệ một cách hiệu quả. Bởi khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh sợi chỉ giúp làn da trở nên săn chắc, đẩy cao các mô da bị chảy xệ hiệu quả.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây tổn thương, xâm lấn: Bác sĩ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do bác sĩ chỉ chích nốt nhỏ trên da để luồn sợi chỉ nên không xảy ra tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh.

Để hiểu hơn về dịch vụ chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp chị lựa chọn giải pháp căng da mặt phù hợp nhất với tình trạng da mặt của chị. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn có gương mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Biện pháp nào căng da mặt bị chảy xệ mang lại kết quả lâu dài? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x