Các bước tiến hành căng da mặt nội soi có phức tạp không?

Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ! Tôi được biết TMV Kangnam có dịch vụ căng da mặt nội soi, tôi chưa được rõ ràng về các bước tiến hành căng da mặt bằng công nghệ này, không biết các bước tiến hành căng da mặt nội soi có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Hà 44 tuổi – Hà Nội).

Trả lời

Chị Thu Hà thân mến!

Vấn đề chị quan tâm về các bước tiến hành căng da mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Các bước tiến hành căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam không phức tạp. Toàn bộ quá trình thực hiện đều theo quy trình đạt chuẩn đã được kiểm duyệt. Hơn nữa, bác sĩ Kangnam sẽ thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo kết quả căng da an toàn, lâu dài và ổn định nhất. Chi tiết quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng da nhăn, chảy xệ và tư vấn vùng da cần căng. Đồng thời sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng, đảm bảo căng da mặt được diễn da an toàn.

Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện: Căng da mặt nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ, cho phép bác sĩ thao tác nhanh, an toàn và khách hàng không gặp bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Thực hiện căng da nội soi: Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Bước 4: Đóng kín vết mổ: Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ và băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

Sau khi hoàn tất quá trình căng da mặt nội soi, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt nội soi để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng và có được kết quả tốt nhất.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Do không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Các bước tiến hành căng da mặt nội soi có phức tạp không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x