Cách chăm sóc da sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Kangnam có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, vậy xin hỏi bác sĩ về cách chăm sóc da mặt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ vàng như thế nào? Có quá phức tạp so với các biện pháp căng da khác không? (Trần Hiền – Từ Liêm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trần Hiền thân mến!

Căng da mặt bằng chỉ sinh học đang là giải pháp giúp làm da mặt trở nên tươi trẻ lâu dài không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng, an toàn và có các mấu nhỏ luồn bên dưới da, đính vào mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ, da chùng hiệu quả. Thời gian căng da nhanh chóng, chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ. Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ khắc phục được tình trạng da chùng, chảy xệ và nếp nhăn, gương mặt trở nên căng mịn và tươi trung hơn.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc để da mặt để nhanh chóng được phục hồi và mang lại hiệu quả căng da tốt nhất.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học, chị chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Uống thuốc theo đơn bác sĩ

– Do căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật nên hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn và ít bị đau nên trong 5-7 ngày đầu thực hiện uống thuốc theo đơn bác sĩ kê gồm thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc chống sưng nề.

– Kết hợp chườm đá trong 2 ngày đầu tiên căng da để giúp lưu thông máu và giảm đau hiệu quả.

+ Hạn chế vận động vùng mặt 

– Không vận động cơ miệng, mặt hoặc tác động quá mạnh vào mặt trong khoảng một tháng đầu tiên khi căng da mặt để tránh trường hợp co kéo vùng mặt.

– Khi rửa mặt nên tránh tác động mạnh, thực hiện vuốt da theo chiều đi lên, không nên vuốt da mạnh xuống dưới.

– Không nên trang điểm trong tháng đầu sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng.

+Lưu ý chế độ ăn uống

– Nên ăn những thức ăn mềm tránh cho cơ mặt vận động mạnh hoặc quá nhiều. Uống nhiều nước, ăn nhiều các loại hoa quả tươi.

– Không ăn những đồ tanh (các loại hải sản, cá, tôm, cua…), không ăn thịt gà, cơm nếp… trong tháng đầu.

+ Đúng lịch tái khám

Tái khám vùng da mặt theo lịch hẹn của bác sĩ.

Việc chăm sóc da mặt sau khi căng da mặt bằng chỉ không phức tạp chị nhé. Việc thực hiện tốt chế độ chăm sóc này sẽ giúp làn da mặt được phục hồi nhanh chóng mang lại hiệu quả căng da tốt nhất.

Để hiểu hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Cách chăm sóc da sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x