Cách nào làm căng vùng da đuôi mắt không cần phẫu thuật, kết quả lâu dài?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại da vùng đuôi mắt của tôi bị nhăn nheo, tôi muốn sử dụng công nghệ cao để cải thiện nếp nhăn vùng này. Tôi thấy Kangnam có dịch vụ trẻ hóa da mặt bằng nhiều phương pháp. Vậy xin cho tôi biêt cách nào làm căng vùng da đuôi mắt không cần phẫu thuật, hiệu quả lâu dài nhất? Cảm ơn bác sĩ Thẩm mỹ viện (Ngọc Dung – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngọc Dung thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề căng da vùng đuôi mắt chúng tôi giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như chị Dung đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ trẻ hóa làn da bằng nhiều công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng như cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Trong đó, phương pháp trẻ hóa làn da được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn là phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Trong trường hợp của chị, với mong muốn làm căng vùng da đuôi mắt không cần phẫu thuật, hiệu quả lâu dài thì phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k là lựa chọn tối ưu.

+ Căng da vùng đuôi mắt bằng chỉ vàng 24k không cần phẫu thuật: Đây là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng mạng lưới chỉ vàng có các mấu nhỏ để cấy vào da tạo thành khung giá đỡ mô mềm giúp làn trở nên căng mịn tự nhiên. Khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên. Vì vậy, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh sợi chỉ vàng giúp làn da được kéo căng, xóa nếp nhăn và ngăn chảy xệ hiệu quả.

+ Căng da vùng đuôi mắt bằng chỉ vàng 24k mang lại kết quả lâu dài: Khác với các phương pháp khác, căng da vùng đuôi mắt bằng chỉ vàng 24k sẽ giúp mang lại hiệu quả căng da tối đa, kết quả duy trì lâu dài và ổn định.

Chị nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể tình trạng lão hóa vùng da đuôi mắt. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ giúp chị lựa chọn phương pháp căng da phù hợp, hiệu quả và lâu dài nhất.

Chúc chị luôn trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Cách nào làm căng vùng da đuôi mắt không cần phẫu thuật, kết quả lâu dài? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x