Cách nào làm da mặt bị chảy xệ trở nên căng mịn tự nhiên?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin hỏi bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi liên quan đến căng da mặt, mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Tôi thấy hiện nay có quá nhiều các biện pháp căng da mặt nên khó lựa chọn đâu là phương pháp căng da an toàn, hiệu quả. Vậy xin Thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi cách làm cho da mặt bị chảy xệ trở nên căng mịn tự nhiên mà không phẫu thuật? Trường hợp của tôi bị chảy xệ hai bên má thì nên áp dụng biện pháp căng da mặt nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất? Cảm ơn bác sĩ (Trần Thu Hải – Lò Đúc – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thu Hải!

Thắc mắc của chị về vấn đề căng da mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp giúp chị như sau:

Cách nào làm cho da mặt bị chảy xệ trở nên căng mịn tự nhiên mà không phẫu thuật?

Đúng như chị tìm hiểu thì hiện nay có nhiều biện pháp căng da mặt (phẫu thuật và không phẫu thuật). Tuy nhiên, xu hướng các chị em tìm đến biện pháp căng da mặt không phẫu thuật nhiều hơn bởi gây ít tổn thương, hạn chế xâm lấn ở mức tối đa và giảm sưng nề. Một trong những phương pháp căng da mặt không phẫu thuật được các chị em lựa chọn là căng da mặt bằng chỉ – giải pháp trẻ hóa làn da được các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ đánh giá cao. Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ giúp các chị em có nhiều sự lựa chọn hơn: căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây là phương pháp mang lại kết quả căng da tối ưu – không còn tình trạng da nhăn, chảy xệ; hiệu quả duy trì lâu dài.

Trường hợp của tôi bị chảy xệ hai bên má thì nên áp dụng biện pháp căng da mặt nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất?

Như đã nói trên, trường hợp hai bên má chảy xệ, chị có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học. Để xét về tính tiết kiệm chi phí thì căng da mặt bằng chỉ sinh học là lựa chọn hợp lý. Hiện tại, chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học như sau:

– Căng da mặt: 45-50 triệu VNĐ

– Căng da trán: 30-40 triệu VNĐ

– Căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ

Trong trường hợp của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp chị lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp và tiêt kiệm nhất. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn, chị liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Cách nào làm da mặt bị chảy xệ trở nên căng mịn tự nhiên? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x