Cần lưu ý những gì sau căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi có nhu cầu trẻ hóa làn da công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học, tuy nhiên vẫn còn vấn đề băn khoăn mong bác sĩ giải đáp giúp:

– Căng da mặt bằng chỉ sinh học cần thực hiện mấy lần?

– Kết quả được bao nhiêu năm?

– Cần lưu ý những gì sau căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp sớm giúp tôi, xin cảm ơn (Thu Giang – Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Thu Giang!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, băn khoăn của chị về vấn đề căng da mặt bằng chỉ sinh học chúng tôi giải đáp như sau:

– Thứ nhất: Căng da mặt bằng chỉ sinh học cần thực hiện mấy lần?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học chỉ cần thực hiện một lần. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng cao, thân thiện với cơ thể, rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển.

– Thứ hai: Kết quả được bao nhiêu năm?

Căng da mặt bằng chỉ sin học có thể duy trì được từ 5-7 năm (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người), kết quả duy trì ổn định trong khoảng thời gian này. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn.

Căng da bằng chỉ sinh học đảm bảo độ an toàn cao, không gây xâm lấn do không phải phẫu thuật: bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da bị nhăn, chảy xệ một cách hiệu quả nhất.

– Thứ ba: Cần lưu ý những gì sau căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện có độ an toàn cao, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, sau khi  căng da mặt cần lưu ý những vấn đề sau:

* Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ trong vòng từ 3 – 5 ngày.

* Hạn chế tác động mạnh lên vùng da vừa căng.

* Không trang điểm trong khoảng 3 tuần

* Tránh tẩy lông mặt trong từ 4 – 6 tuần sau phẫu thuật

* Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chị gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Cần lưu ý những gì sau căng da mặt bằng chỉ sinh học? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x