Căng da cổ bằng chỉ sinh học có xâm lấn không?

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin hỏi bác sĩ là căng da cổ bằng chỉ sinh học có gây xâm lấn không? Sau khoảng bao lâu thì thấy được kết quả đẹp? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi! Cảm ơn bác sĩ (Nguyễn Thi Bích Hà – Hà Nội).

Trả lời

Chị Bích Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của chị về vấn đề căng da cổ có xâm lấn không chúng tôi giải đáp như sau:

1. Căng da cổ bằng chỉ sinh học có xâm lấn không?

Căng da cổ bằng chỉ sinh học không gây xâm lấn nên chị có thể yên tâm về vấn đề này. Đây là phương pháp trẻ hóa da không phải phẫu thuật, bác sĩ sử dụng sợi chỉ luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da bị nhăn, chảy xệ hiệu quả. Do không phẫu thuật nên bạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

2. Sau khoảng bao lâu thì thấy được kết quả đẹp?

Căng da cổ bằng chỉ sinh học phục hồi nhanh chóng sau 7-15 ngày. Kết quả sẽ đẹp và rõ ràng nhất sau 2-3 tháng, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Sợi chỉ sinh học sử dụng trong căng da cổ có độ bền cao, mềm mại, sợi chỉ có các mấu nhỏ khi được cấy vào vùng da cổ sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da cổ trở nên săn chắc và trẻ trung. Căng da cổ bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Để được thực hiện trẻ hóa làn da cổ bằng chỉ sinh học, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm có làn da cổ trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da cổ bằng chỉ sinh học có xâm lấn không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x