Căng da cổ công nghệ Hàn Quốc có gây tổn thương, xâm lấn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Tôi là Vũ Thơm, 42 tuổi, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ. Da cổ của tôi bị khá nhiều mỡ thừa, vùng da còn bị nhăn. Hiện nay, tôi thấy nhiều người áp dụng căng da cổ công nghệ Hàn Quốc. Điều tôi còn băn khoăn nhất là căng da cổ công nghệ Hàn Quốc có gây tổn thương, xâm lấn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Vũ Thơm – Ninh Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thơm thân mến!

Căng da cổ đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi đây là công nghệ được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Công nghệ căng da này có thể giúp chị em xóa bỏ nếp nhăn lấy lại làn da vùng cổ trẻ trung hơn.

Căng da cổ công nghệ Hàn Quốc có gây tổn thương, xâm lấn không? Câu hỏi của chị là thắc mắc của rất nhiều người, vì ai cũng mong muốn làm đẹp nhưng phải đảm bảo yếu tố an toàn lên hàng đầu. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ căng da cổ điển, căng da cổ công nghệ Hàn Quốc đã giúp chị em yên tâm hơn về độ an toàn. Công nghệ này được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đặc biệt, đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện nên phương pháp phẫu thuật này không những không gây bất kỳ sự biến chứng nào mà còn có tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Hiện nay, căng da cổ được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm. Luôn đề cao yếu tố an toàn cho khách hàng vì thế căng da cổ tại Kangnam được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện và theo quy trình đạt chuẩn. Tất cả các khách hàng đều trải qua quá trình tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ hưỡng dẫn chi tiết cách chăm sóc da vùng cổ cũng như quan tâm, theo dõi kết quả căng da, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chị Thơm có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline 0968. 999. 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm sở hữu làn da cổ tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da cổ công nghệ Hàn Quốc có gây tổn thương, xâm lấn không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x