Giải đáp thắc mắc:Căng da cổ được bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ do đã nhiều tuổi da vùng cổ tôi bị chảy xệ nhăn nheo và đã mất đi độ đàn hồi tự nhiên. Tôi đang có ý định thực hiện căng da cổ bằng phương pháp nội soi nhưng không biết với phương pháp này thì căng da cổ được bao lâu và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Thanh Thảo – 43 tuổi – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “căng da cổ được bao lâu” của chị như sau:

Căng da cổ được bao lâu?

Căng da cổ được bao lâu?

Căng da cổ được bao lâu?

Như chị Thanh Thảo đã biết hiện nay có khá nhiều phương pháp căng da để xóa bỏ vùng da chảy xệ và xóa mờ nếp nhăn hiệu quả. Trong đó có 2 phương pháp căng da cổ tiên tiến hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất là căng da cổ bằng chỉ và căng da cổ nội soi.

Với trường hợp của chị Thảo chị có ý định căng da cổ bằng phương pháp nội soi nhưng vẫn còn băn khoăn không biết căng da cổ được bao lâu thì chị có thể hoàn toàn yên tâm căng da cổ bằng phương pháp nội soi mang đến hiệu quả ổn định và lâu dài. Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

Căng da cổ bằng phương pháp nội soi

Căng da cổ bằng phương pháp nội soi

Với công nghệ căng da cổ nội soi bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, kéo căng vùng da nhăn nheo chảy xệ hiệu quả. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật này không gây bất kỳ sự biến chứng nào sau khi thực hiện.

Căng da cổ bằng phương pháp nội soi loại bỏ hoàn toàn vùng da bị chảy xệ nhăn nheo giúp khách hàng lấy lại vùng da cổ căng mịn đàn hồi và không bị chảy xệ trở lại trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy chị Thảo có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng căng da cổ được bao lâu.

Xóa bỏ tình trạng da chảy xệ nhăn nheo

Xóa bỏ tình trạng da chảy xệ nhăn nheo

Công nghệ căng da cổ nội soi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Chi phí căng da cổ nội soi

Bên cạnh vấn đề căng da cổ được bao lâu thì chi phí căng da cổ cũng được đông đảo chị em quan tâm. Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí căng da cổ bằng phương pháp nội soi là không giống nhau. Tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam căng da cổ bằng phương pháp nội soi có chi phí khoảng 50 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của bạn

căng da cổ được bao lâu 4

Hiệu quả căng da cổ tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề căng da cổ được bao lâu của chị Thảo nếu còn thắc mắc nào khác về phương pháp căng da cổ này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Giải đáp thắc mắc:Căng da cổ được bao lâu? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x