Căng da cổ nội soi áp dụng cho những trường hợp nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi được biết Kangnam có dịch vụ căng da cổ công nghệ nội soi. Tôi còn băn khoăn là căng da cổ công nghệ nội soi áp dụng cho những trường hợp nào? Vùng da cổ của tôi có nhiều nếp nhăn và lộ rõ dải cơ cổ có áp dụng công nghệ căng da cổ nội soi được không? Chi phí áp dụng như thế nào? (Trần Thị Minh, 48 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Minh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về dịch vụ căng da cổ công nghệ nội soi, chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:

1. Trường hợp áp dụng căng da cổ nội soi?

Căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng cho những trường hơp sau:

+ Vùng cổ có nhiều nếp nhăn (cả chiều ngang và chiều dọc)

+ Da vùng cổ chảy xệ

+ Da vùng cổ giảm đàn hồi

+ Cổ nhiều nếp nhăn do da vùng cổ có nhiều thịt

+ Người có dải cơ cổ lộ rõ

Căng cổ nội soi tại Kangnam là phương pháp căng da có độ chính xác cao, an toàn và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, thông minh. Đặc biệt căng da cổ được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện.

Căng da cổ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, giúp cải thiện những nét mất thẩm mỹ, phục hồi sự căng mịn cho làn da vùng cổ. Kết quả duy trì lâu dài và ổn định.

2. Vùng da cổ nhiều nếp nhăn và lộ rõ dải cơ cổ có áp dụng công nghệ nội soi được không?

Trường hợp của chị hoàn toàn có thể áp dụng căng da cổ nội soi. Nếu trong quá trình thăm khám nếu vùng cổ của chị có da chùng, da thừa nhiều thì  bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ giúp da cổ được căng phẳng triệt để.

3. Chi phí áp dụng như thế nào?

Chi phí áp dụng căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện là 30-40 triệu VNĐ. Tùy vào vùng da cần căng bác sĩ sẽ chỉ định mức chi phí cụ thể và phù hợp nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ căng da cổ nội soi, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm có được vùng da cổ căng mịn và tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da cổ nội soi áp dụng cho những trường hợp nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x