Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ TMV Kangnam! Tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc. Tôi thấy các các công nghệ căng da cũ thường phải mất nhiều giờ đồng hồ mới xong một ca phẫu thuật. Không biết hiện nay căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian? Có lâu không? Sau căng da cổ có thể duy trì được bao nhiêu lâu? Mong nhận được tư vấn từ Thẩm mỹ viện! (Thùy Linh – Thanh Xuân – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Linh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, căng da cổ bằng công nghệ cũ thường mất nhiều giờ đồng hồ bởi kỹ thuật căng da chưa hiện đại, mắc nhiều nhược điểm, trong đó nhược điểm lớn nhất là gây tổn thương, xâm lấn nhiều vì thế cho hiệu quả căng da không được như ý muốn.

Hiện nay, căng da cổ được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc tiên tiến và hiện đại hơn vì thế khắc phục được tối đa tổn thương, hạn chế xâm lấn, cho hiệu quả căng da tối đa và có tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đối với trường hợp có nhiều da chùng bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt da chùng giúp vùng da cổ được căng mịn. Đặc biệt do đường mổ nằm sau vành tai nên rất khó phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, căng da cổ được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao. Thời gian căng da cổ chỉ mất một giờ đồng hồ, không lâu như các công nghệ cũ.

Do thực hiện phẫu thuật căng da bằng công nghệ cao, quy trình căng da cổ đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp kết quả căng da dược duy trì lâu dài nhất.

Để hiểu chi tiết về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được làn da cổ trẻ trung

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x