Căng da mặt bằng chỉ áp dụng cho phụ nữ ngoài 30 tuổi được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi 34 tuổi, tuy nhiên làn da của tối có dấu hiệu lão hóa rất nhanh khiến gương mặt kém trẻ trung, nhiều vùng da quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn rất rõ, vùng má cũng kém săn chắc. Tôi được biết, Bệnh viện thẩm mỹ đang có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Happy Lift theo công nghệ Hàn Quốc, không biết công nghệ này có áp dụng đối cho phụ nữ ngoài 30 tuổi như tôi được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ! (Hoàng Lý – Từ Liêm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lý thân mến!

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi công nghệ khắc phục được nhiều nhược điểm của công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại; hạn chế được tổn thương, xâm lấn; mang lại hiệu quả căng da tối đa.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ với quy trình căng da an toàn, đạt chuẩn. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt Happy Lift đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da chảy sệ hiệu quả. Do đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật nên không gây sưng nề cũng như đặc biệt an toàn, không gây tổn thương hay xâm lấn sau thực hiện, thời gian phục hồi nhanh chóng. Đây là một trong những lý do, căng da mặt bằng chỉ được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift có thể áp dụng cho phụ nữ ngoài 30 tuổi được không?

Đặc biệt hơn, căng da mặt bằng chỉ Happy Lift còn thuyết phục và làm hài lòng chị em bởi phương pháp này không bị giới hạn bởi tuổi tác, có thể áp dụng cho người có làn da nhăn nheo, chảy xệ dưới sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Vì thế trường hợp của chị có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ.

Tuy nhiên, để biết chính xác vùng da và mức độ da nhăn, chảy xệ, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám. Hoặc chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn. Mọi thắc mắc của chị sẽ được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm có được làn da mặt căng mịn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ áp dụng cho phụ nữ ngoài 30 tuổi được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x