Căng da mặt bằng chỉ – Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật

Bước qua tuổi 30, làn da của các chị em đã xuất hiện nếp nhăn do sự lão hóa. Ngoài các bí quyết xóa nhăn được lưu truyền như massage, bổ sung vitamin và các loại mỹ phẩm có chứa collagen làm mịn da. Tuy nhiên, hiện nay bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật với công nghệ căng da mặt bằng chỉ rất được nhiều người ưa chuộng.

Căng da mặt bằng chỉ - Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật 11Căng da mặt bằng chỉ – Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật 

Lý do căng da mặt bằng chỉ được lựa chọn?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang là xu hướng trẻ hóa làn da được nhiều chị em lựa chọn.

Chị Mai Hà (41 tuổi – Phố Vọng – Hà Nội) chia sẻ: “Lý do tôi lựa chọn thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc vì đây là phương pháp không phẫu thuật. Vì tôi sợ phẫu thuật gây biến chứng và xâm lấn. Hơn nữa, căng da mặt bằng chỉ cũng giúp tôi khắc phục rất hiệu quả những nếp nhăn, đặc biệt là da chùng vùng má”.

Chị Thanh Nhiên (43 tuổi – Hưng Yên) cho biết: “Để có được gương mặt trẻ trung ở tuổi 43 như tôi rất ít người có được, bí quyết của tôi là thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc. Điều tôi thấy hài lòng ở công nghệ này là không cần phẫu thuật, ít tổn thương và phục hồi rất nhanh chóng”.

Căng da mặt bằng chỉ - Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật 2Căng da mặt bằng chỉ giúp khắc phục da nhăn, da chùng

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi công nghệ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là giúp trẻ hóa làn da hiệu quả, kết quả căng da duy trì lâu dài, ổn định.

Căng da mặt bằng chỉ – Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật

Trước kia, các biện pháp căng da mặt cổ điển thường gây tổn thương và xâm lấn nhiều. Hơn nữa hiệu quả căng da không cao, khả năng phục hồi lâu hơn rất nhiều.

Căng da mặt bằng chỉ - Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật 19Căng da mặt bằng chỉ với nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay, có nhiều công nghệ ra đời giúp xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng tạo ra bước đột phá mới và mang lại hiệu quả xóa nhăn lâu dài. Hơn nữa những công nghệ xóa nhăn bằng cách tiêm chất làm đầy… để không có khả năng khắc phục tối đa tình trạng da chùng. Hiệu quả làm căng da không lâu dài và dễ gây biến chứng.

Sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật đã thu hút rất nhiều người. Ngoài yếu tố không cần phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ còn đáp ứng được tiêu chí:

Căng da mặt bằng chỉ - Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật 4Quy trình căng da đạt chuẩn, không gây tổn thương, xâm lấn

+ Khắc phục tối đa tình trạng da nhăn, da chùng: Căng da mặt bằng chỉ sinh học sử dụng sợi chỉ an toàn, chất lượng cao, có các ngạch nhỏ và đính vào phần mô, cân dưới da, nâng vùng da chùng, chảy xệ hiệu quả.

+ Không xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh: Do bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và luồn chỉ chuyên dụng để làm căng da nên không gây tổn thương, xâm lấn vì thế thời gian phục hồi rất nhanh.

+ Hiệu quả duy trì lâu dài: Do sợi chỉ sinh học có các ngạch nhỏ nên khả năng nâng đỡ da chùng cao giúp mang lại hiệu quả căng da tối đa, kết quả duy trì lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ - Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật 6Hiệu quả căng da mặt duy trì lâu dài

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình căng da đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ – Bước đột phá xóa nhăn không cần phẫu thuật trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x