Căng da mặt bằng chỉ có áp dụng cho phụ nữ tuổi 30 được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thu Hoa (30 tuổi), tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện. Tôi được biết hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Không biết căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng cho phụ nữ tuổi 30 được không? Vì do cơ địa nên tôi có làn da khá nhiều nếp nhăn quanh miệng, mắt. Tôi thấy mình kém trẻ trung rất nhiều, tôi muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ liệu có được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Thu Hoa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hoa thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện, thắc mắc của chị chúng tôi trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi đây là công nghệ căng da được áp dụng theo kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại, không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ trích một nốt nhỏ trên da và dùng sợi chỉ đặc biệt Happy Lift đính vào mô, cân dưới da và nâng vùng da bị chảy xệ. Công nghệ mang lại hiệu quả căng da tối đa, đặc biệt là không gây tổn thương, không xâm lấn và không gây sưng nề.

Căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng cho phụ nữ tuổi 30 được không?

Trước kia căng da mặt được áp dụng chỉ định cho những phụ nữ lớn tuổi, tuy nhiên ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ căng da, phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng cho những phụ nữ trẻ tuổi có làn da nhăn, chảy xệ. Vì thế căng da mặt bằng chỉ có thể được áp dụng cho những phụ nữ tuổi 30 trở lên.

Tuy nhiên, trong trường hợp của chị cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn để biết chính xác mức độ da nhăn, da chảy xệ. Từ đó, bác sĩ sẽ giúp chị lựa chọn phương pháp căng da phù hợp nhất.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc chị sức khỏe và sớm có được làn da tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ có áp dụng cho phụ nữ tuổi 30 được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x