Căng da mặt bằng chỉ sinh học có cần phải phẫu thuật không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thu Lan, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc, được rất nhiều người lựa chọn. Tôi muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ để giúp cải thiện nếp nhăn quanh mắt và vùng da má bị trùng. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu rõ về công nghệ căng da này lắm và đặc biệt là căng da mặt bằng chỉ có cần phẫu thuật không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Thu Lan – Sóc Sơn – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào chị Thu Lan!

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang thu hút rất nhiều các chị em. Bởi đây là phương pháp căng da mặt được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại, mang lại hiệu quả căng da tối đa, đảm bảo an toàn cao.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có cần phẫu thuật không?

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học để luồn dưới da, đính vào mô và cân dưới da để làm căng vùng da trùng, chảy xệ hiệu quả. Công nghệ mang lại hiệu quả căng da tối đa bởi sợi chỉ sinh học an toàn và chất lượng. Sợi chỉ có các mấu nhỏ móc vào phần mô bên dưới da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng hiệu quả, giúp nâng đỡ các phần da bị chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, không tổn thương. Đặc biệt là không xâm lấn bởi bác sĩ sẽ gây tê và chỉ chích nốt nhỏ trên da để luồn chỉ và kéo căng da.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chị Lan nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc chị liên hệ đến tổng đài 19006466, bác sĩ sẽ giải đáp mọi câu hỏi chị quan tâm. Chúc chị sớm có được làn da tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kannam

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ sinh học có cần phải phẫu thuật không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x