Căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng gì sau thực hiện không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào Thẩm mỹ viện! Tôi là Nguyễn Loan, tôi có câu hỏi về vấn đề căng da mặt, mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi thấy hiện nay các chị em “nườm nượp” thực hiện trẻ hóa làn da, làm căng da mặt chỉ theo công nghệ Hàn Quốc. Tôi tìm hiểu thì được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ này. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng gì sau thực hiện không. Tôi muốn thực hiện căng da mặt theoo phương pháp này nhưng rất lo lắng về độ an toàn của công nghệ. Mong bác sĩ tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Loan – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Nguyễn Loan thân mến!

Thắc mắc của chị cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn công nghệ căng da mặt. Bởi ai cũng mong muốn tìm được công nghệ giúp trẻ hóa làn da hiệu quả và đặc biệt là đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp căng da được rất nhiều chị em ưa chuộng. Vì sao phương pháp này lại được chị em “nghiền” như vậy? Bởi đây là cách trẻ hóa làn da sở hữu những ưu điểm vượt trội:

Công nghệ căng da Hàn Quốc: Căng da mặt bằng chỉ với kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại, chính xác.

– Phương pháp căng da không cần phẫu thuật: Bác sĩ chỉ thực hiện trích một nốt nhỏ trên da và sử dụng chỉ Thẩm mỹ Happy Lifte có các ngạch nhỏ để đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ hiệu quả.

– Tính an toàn cao: Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ không gây sưng nền, ít tổn thương, không xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Khắc phục tình trạng da chảy xệ hiệu quả: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả căng da cao, khắc phục tối đa tình trạng da thừa, da nhăn, da chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng gì sau thực hiện không?

Căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi đội bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao và không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777, mọi thắc mắc của chị sẽ được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng gì sau thực hiện không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x