Căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc là gì?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Kim Liên (45 tuổi), tôi có câu hỏi mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc, tuy nhiên tôi chưa hiểu căng da mặt bằng chỉ là gì? Thực hiện như thế nào, có an toàn và hiệu quả căng da tốt không? (Kim Liên – Sơn La).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Kim Liên!

Căng da mặt bằng chỉ là gì? Căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc là một trong những công nghệ được sử dụng để giúp trẻ hóa làn da, cải thiện nếp nhăn và da chảy xệ. Căng da mặt bằng chỉ phương pháp căng da không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng những sợi chỉ đính vào mô và cân dưới, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Hiện nay, sợi chỉ được sử dụng trong cang da mặt là sợi chỉ Happy Lift rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ này vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Tại BVTM Kangnam, căng da mặt bằng chỉ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Do phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề sau thực hiện.

Để hiểu hơn về kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ, chị nên đến trực tiếp địa chỉ BVTM hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc là gì? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x