Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây xâm lấn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mới đây tôi được biết có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi không biết căng da mặt bằng chỉ có gây xâm lấn không? Kết quả có duy trì lâu dài không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ! (Kim Oanh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Kim Oanh thân mến!

Như chị đã biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng căng da mặt bằng chỉ Happy Lift theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc. Công nghệ căng da này đang được khá nhiều chị em lựa chọn bởi nó khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ, đặc biệt đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không gây tổn thương, sưng nề hay xâm lấn các vùng da xung quanh. Bác sĩ sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Kết quả có duy trì lâu dài không? Với kỹ thuật căng da Hàn Quốc, công nghệ này có khả năng căng da nhanh chóng giúp lây lại gương mặt trẻ trung, làn da căng mịn, loại bỏ tối đa nếp nhăn, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định dài lâu. Hơn nữa, tại Kangnam, căng da mặt bằng chỉ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn và bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Đặc biệt, công nghệ này sẽ được các bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chị có thể đến trưc tiếp địa chỉ BVTM Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây xâm lấn không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x