Căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền?

tải xuống    CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi nghe nói thực hiện căng da mặt bằng chỉ rất hiệu quả, nhưng không biết chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam hết bao nhiêu tiền? Căng da mặt bằng chỉ có thực sự hiệu quả không? Mong bác sĩ trả lời và tư vấn giúp tôi. (Chị Hoàng Tú – Hải Phòng).

tech_support_icon  BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào chị Hoàng Tú!

Hiện nay, căng da da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc được khá nhiều người áp dụng bởi đây là một trong những công nghệ căng da tiên tiến đã khắc phục được những nhược điểm của những biện pháp cổ điển, gây xâm lấn và không khắc phục được tình trạng làn da bị chảy xệ, hiệu quả căng da cũng không triệt để và lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ có thực sự hiệu quả không? Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn do sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt, rất được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc. Công nghệ cho hiệu quả căng da cao bởi chỉ sinh học có các mấu nhỏ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả.

Nhiều chị em đã cảm thấy hài lòng bởi sở hữu gương mặt tươi trẻ hơn rất nhiều, tình trạng da nhăn, chảy xệ vùng má, cằm đã được khắc phục tối đa.

Hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ được áp dụng thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam với mức chi phí như sau:

– Căng da mặt: 60  triệu

– Căng da cổ: 50 triệu

– Căng da trán: 50 triệu

Công nghệ này được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định chi phí hợp lý. Hoặc chị có thể gọi đến tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Chúc chị sớm có được làn da tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x