Căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng nề không?

Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ! Tôi có anh trai, năm nay 42 tuổi nhưng da mặt rất nhăn và da má xệ xuống, nhìn bên ngoài ai cũng bảo hơn tuổi thật nên anh trai tôi có nhu cầu muốn căng da mặt. Tôi thấy Bệnh viện có phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học phù hợp với điều kiện của anh trai tôi. Xin bác sĩ tư vấn giúp anh trai tôi thêm những thông tin cần biết về phương pháp này? Tôi muốn được biết thêm là sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng nề lên không, kết quả duy trì được bao nhiêu năm? Có đi lại được không hay là phải nằm một chỗ? Tôi có cần đặt lịch trước không? Tôi xin cảm ơn! (Trần Ngọc Minh Vy – Hải Phòng).

Trả lời

Chào chị Minh Vy!

Vấn đề chị quan tâm về “Căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng nề không? “, chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Một số thông tin về công nghệ căng da mặt bằng chỉ

Đúng như chị được biết, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây được coi là một trong những biện pháp căng da mặt hiện đại không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

căng da mặt bằng chỉ1

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Hơn nữa, so với biện pháp căng da mặt bằng chỉ vàng thì căng da mặt bằng chỉ sinh học phù hợp với điều kiện chi phí của mọi người. Trong trường hợp anh trai của chị da mặt rất nhăn và da má xệ xuống hoàn toàn có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học để làm trẻ hóa làn da.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp bác sĩ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và kéo căng vùng da nhăn, chảy xệ một cách hiệu quả. Đồng thời sẽ kích thích tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da mới giúp da mặt trở nên căng mịn hơn. Hơn nữa, phương pháp này có độ an toàn cao do không phải phẫu thuật.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng nề lên không? Kết quả duy trì bao lâu?

căng da mặt bằng chỉ2

Hiệu quả ổn định lâu dài từ 5 – 7 năm

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học không bị sưng nề vùng mặt vì phương pháp này hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ sưng nhẹ sau khi thực hiện và bác sĩ sẽ chỉ định cách chăm sóc để có thể phục hồi nhanh nhất.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể duy trì từ 5 – 7 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì ổn định trong thời gian này.

 Có đi lại được không hay là phải nằm một chỗ?

IMG_7959

Bạn có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn có thể xuất viện ngay và không phải nằm một chỗ, có thể đi lại và sinh hoạt bình thường trong nhà. Nên tránh đi ra ngoài trong tuần đầu để hạn chế bủi bẩn, ánh nắng chiếu lên da. Nếu đi ra ngoài nên bảo vệ da khỏi tác động nguy hại của môi trường. Đồng thời sau khi căng da mặt nên tránh vận động mạnh cơ miệng và má trong tháng đầu và tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc da mặt của bác sĩ để làn da mặt phục hồi nhanh chóng.

Tôi có cần đặt lịch trước không?

Để được bác sĩ thăm khám ngay mà không mất thời gian chờ đợi khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466, hoặc Click Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám phù hợp với thời gian của chị.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng nề không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x