Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền, có đắt không

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi năm nay đã hơn 40 tuổi, da mặt không còn căng mịn nữa, hiện tôi đang có ý định trẻ hóa da mặt nhưng không biết chi phí của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không? Và quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học như thế nào? Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Thùy Linh – Hoài Đức)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thùy Linh!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền?, chuyên mục xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền?

Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiều tiền phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện phẫu thuật cũng như chất liệu chỉ sử dụng trong phẫu thuật. Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 60 triệu VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng da cần kéo căng của mỗi khách hàng.

Căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền có đắt không được nhiều chị em quan tâm

Căng mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển và là công nghệ căng da không cần phẫu thuật, rất an toàn.

Chất liệu chỉ được sử dụng trong phẫu thuật tại Kangnam là sợi chỉ sinh học cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sợi chỉ có tính năng tự tiêu sau 6-8 tháng và có tác dụng kích thích sản sinh collagen. Với chất lượng của công nghệ căng da,  cùng trình độ thẩm mỹ của bác sĩ Kangnam, chi phí phẫu thuật hoàn toàn không đắt so với các trung tâm thẩm mỹ khác, chị không cần quá băn khoăn về chi phí cho căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền.

2. Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học như thế nào?

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng theo quy trình chuẩn an toàn với 5 bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để xác định vùng da cần căng phù hợp.

Bác sĩ tư vấn về chi phí căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền

Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện.

– Bước 3: Đo vẽ vùng da cần căng, bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 4: Thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Dùng chỉ  này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tùy theo số vùng da cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền, liệu có đắt hay không

Quy trình căng da mặt tại Kangnam

– Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện, sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.

Để được thăm khám và tư vấn về chi phí căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền, chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền, có đắt không trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x