Căng da mặt bằng chỉ sinh học sau bao lâu thì phục hồi?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 45 tuổi, có nhu cầu trẻ hoa da mặt. Qua tìm hiểu trên internet và bạn bè tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian giáp Tết Nguyên Đán 2015 (còn hơn 1 tháng nữa), không biết căng da mặt bằng chỉ sinh học sau bao lâu thì phục hồi? Tôi muốn biết chi phí thực hiện căng da mặt hết bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Lưu Thị Khánh Hương – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Khánh Hương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề Căng da mặt bằng chỉ sinh học sau bao lâu thì phục hồi? chúng tôi giải đáp như sau:

1. Căng da mặt bằng chỉ sinh học sau bao lâu thì phục hồi?

Về thời gian, sau khoảng 1 tuần da mặt hết sưng nề và phuc hồi dần trở lại. Sau khoảng 1 tháng thì gương mặt trở nên căng mịn và đẹp tự nhiên hơn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn không cần phải phẫu thuật, được thực hiện theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc. Sợi chỉ sinh học có chất lượng cao, siêu mảnh và thân thiện với cơ thể. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Đặc biệt mang lại kết quả căng da tối đa, do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Làn da được kích thích, nhanh chóng sản sinh collagen, làn da được làm săn chắc và căng da mịn hơn.

Hơn nữa căng da mặt bằng chỉ sinh học được bác sĩ giỏi của TMV Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng Quy định của Bộ Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả tốt nhất.

2. Chi phí thực hiện căng da mặt hết bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học có chi phí giao động từ 50 – 70 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của bạn

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm có được khuôn mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ sinh học sau bao lâu thì phục hồi? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x