Căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi có điểm gì giống và khác nhau?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi thấy hiện nay Thẩm mỹ viện có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi. Vậy xin giải thích giúp tôi 2 phương pháp này có điểm gì giống và khác nhau? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Lệ Thủy – Hà Nội).

cang da mat bang chi khac gi so voi cang da mat noi soi

Căng da mặt là phương pháp làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn sử dụng

Trả lời

Chào chị Lệ Thủy!

Thắc mắc của chị về vấn đề căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp chị trả lời như sau:

Đúng như chị được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi. Điểm giống và khác biệt giữa hai phương pháp này như sau:

1. Điểm giống nhau

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi đều sử dụng để thực hiện căng da mặt.

+ Hai phương pháp đều đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn và không gây biến chứng sau khi thực hiện bởi bác sĩ sẽ không hề cắt bỏ vùng da nhăn nheo, tránh tối đa tổn thương xâm lấn tới làn da.

+ Đều mang lại kết quả căng da mặt cao: không còn tình trạng nếp nhăn, da thừa, làm da trở nên căng mịn, tươi trẻ tự nhiên.

+ Thời gian căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi khoảng 1 giờ đồng hồ.

+ Cả hai phương pháp đều có thể áp dụng cho chị em ngoài 30, làn da có dấu hiệu của lão hóa.

cang da mat bang chi khac gi so voi cang da mat noi soi 2

Căng da mặt bằng chỉ là sử dụng sợi chỉ để nâng đỡ làn da chảy xệ

2. Điểm khác biệt

Điểm khác biệt chính của hai phương pháp trên chính là cách thức thực hiện.

+ Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn sợi chỉ sinh học vào bên trong tạo thành một khung đỡ cố định bên trong, nâng đỡ làn da nhăn nheo chảy xệ hiệu quả dài lâu. Chỉ sinh học có tác dụng sản sinh Collagen giúp nuôi dưỡng làn da trẻ hóa từ bên trong, hiệu quả lâu dài.

+ Căng da mặt nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để đưa vào bên trong da, bóc tách da khỏi vùng mô, sau đó căng da chảy xệ, da nhăn nheo ra phía sau. Đường cắt ở ngay vùng chân tóc, nên sau khi phẫu thuật sẽ được các bác sĩ khéo léo khâu lại, giấu kín nên rất khó phát hiện, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

cang da mat bang chi khac gi so voi cang da mat noi soi 3

Căng da mặt nội soi là sử dụng thiết bị nội soi để kéo căng vùng da chảy xệ 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để nhận được giải đáp.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi có điểm gì giống và khác nhau? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x