Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia

Căng da mặt bằng chỉ hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ bởi phương pháp này giúp cải thiện tình trạng nếp nhăn và vùng da chảy xệ hiệu quả. Tuy nhiên, để căng da mặt đẹp và an toàn cần nhiều yếu tố. Những lời khuyên của chuyên gia về căng da mặt bằng chỉ dưới đây sẽ giúp chị em có được kết quả căng da hoàn hảo nhất.

Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 22Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 

1. Công nghệ căng da mặt hiện đại

Lựa chọn công nghệ căng da mặt hiện đại là yếu tố hàng đầu giúp làn da nhăn, lão hóa, chảy xệ được kéo căng một cách tối đa, hạn chế tổn thương, xâm lấn, duy trì hiệu quả căng da lâu dài, ổn định.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Căng da mặt bằng chỉ tuy không phẫu thuật nhưng nhất thiết cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình để đảm bảo an toàn cao cho mọi khách hàng trong quá trình thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 8Cần đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm

3. Trang thiết bị hiện đại

Cần có trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình thực hiện căng da mặt, đảm bảo quá trình căng da diễn ra thuận lợi và nhanh chóng giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng.

4. Quy trình căng da đạt chuẩn

Căng da mặt an toàn và hiệu quả nhất thiết phải có quy trình căng da đạt chuẩn, điều này giúp khách hàng tránh được tổn thương, xâm  lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng, đặc biệt là mang lại kết quả căng da ổn định, lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 1Đảm bảo quy trình căng da mặt an toàn

5. Địa chỉ căng da mặt được cấp phép

Địa chỉ căng da mặt uy tín trước tiên phải là địa chỉ được cấp phép hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi những địa chỉ này đã đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ Thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn là Thẩm mỹ viện Kangnam – được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, Thẩm mỹ viện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi khả năng làm đẹp hoàn hảo mà còn bởi tiêu chí an toàn trong thẩm mỹ. Với khả năng ứng dụng công nghệ cao, Kangnam đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, trong đó có căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 5TMV Kangnam luôn áp dụng CN hiện đại Hàn Quốc làm đẹp cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng thành công các công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ TMV Kangnam được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn mà đội ngũ bác sĩ TMV Kangnam luôn lấy tâm làm nền tảng để tư vấn và làm đẹp an toàn cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da không cần phẫu thuật. Công nghệ sử dụng sợi chỉ sinh học an toàn, chất lượng cao, đặc biệt có các ngạch nhỏ giúp tăng độ bám dính khi được cấy vào da giúp nhanh chóng tăng sinh collagen làm săn chắc và mịn da mặt hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 100Căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại

 Với kỹ thuật thực hiện chính xác, bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để luồn dưới da, đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da mặt bị chảy xệ. Do sợi chỉ có các ngạch nên dễ dàng móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả, không gây xâm lấn, tổn thương, giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da mặt căng mịn, tươi trẻ.

Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia 6Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift mang lại hiệu quả căng da tối ưu

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về thẩm mỹ an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, khách hàng liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ và lời khuyên của chuyên gia trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x