Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công  nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp giúp trẻ hóa làn da được rất nhiều chị em lựa chọn. Không chỉ giúp gương mặt trẻ trung, căng mịn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và hiệu quả duy trì lâu dài. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc tiến hành căng da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam 2Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp giúp tăng cường tối đa độ căng da, các vùng da chùng, da chảy xệ được kéo căng hiệu quả nhờ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da những trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình. Căng da mặt bằng chỉ do không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đặc biệt là không gây sưng nề và thời gian phục hồi rất nhanh.

Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam 5Căng da mặt bằng chỉ ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ làm đẹp an toàn bằng công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Công nghệ sử dụng sợi chỉ sinh học an toàn, chất lượng cao không gây biến chứng để đính vào phần mô, cân dưới da và thực hiện kéo căng để nâng vùng da mặt bị chảy xệ. Do đó, các vùng da chùng nhão hay nếp nhăn hoàn toàn được khắc phục hiệu quả.

Lựa chọn căng da mặt bằng sợi chỉ sinh học an toàn

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được các bác sĩ lựa chọn sợi chỉ sinh học. Đây là loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt rất được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản…

Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam 68Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift đặc biệt an toàn

Đây là loại chỉ có các mấu  nhỏ, các mấu này sẽ móc vào phần mô bên dưới da và đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng vùng da bị chảy xệ. Tùy vào số vùng da mặt cần căng mà bác sĩ sẽ xác định số  lượng sợi chỉ sẽ sử dụng.

Khi chỉ sinh học được cấy vào da sẽ tác động vào các mô của da,  kích thích gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ và kích thích quá trình tăng sinh lượng collagen trong da, giúp quá trình phục hồi da nhanh chóng được cải thiện.

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Đặc biệt là được thực hiện bởi bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ sinh học được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao cho mọi khách hàng.

Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam 1Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, thăm khám

Sau khi thăm khám, tư vấn và thực hiện gây tê, đo vẽ vùng da mặt cần kéo căng. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da và sử dụng chỉ sinh học để đính những lớp da chùng, da thừa trên mặt một cách nhẹ nhàng, chính xác.

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ kéo căng da nên không gây tổn thương, xâm lấn và đặc biệt không gây sưng nề và biến chứng sau khi thực hiện. Thời gian phục hồi sau căng da mặt nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam 3Căng da mặt bằng chỉ được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thực hiện

Kết quả sau căng da mặt bằng chỉ sinh học 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với sự kết hợp giữa các bác sĩ Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với công nghệ căng da hiện đại đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng kết quả căng da hoàn hảo.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học,  làn da mặt trở nên căng mịn, trẻ trung. Nếp nhăn, những dấu hằn rãnh trên khuôn mặt, vùng da chùng được xóa bỏ hoàn toàn. Hiệu quả căng da mặt được duy trì lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam 7Căng da mặt bằng chỉ cho kết quả hoàn hảo

Với nỗ lực không ngừng trong những bước chuyển mình lớn về chất lượng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc cũng như trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ an toàn, đẹp như ý muốn. Mọi thắc mắc về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ với bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x