Căng da mặt bằng chỉ – Xu thế trẻ hóa da 2015

Hiện nay, phái đẹp đang bị cuốn hút bởi xu thế căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc – giải pháp tìm lại vẻ đẹp thanh xuân cho làn da mặt an toàn và hiệu quả. Với những ưu điểm như: công nghệ căng da mặt hiện đại, không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, hiệu quả căng da tối đa, căng da mặt bằng chỉ đã trở thành xu thế trẻ hóa da được chị em ưa chuộng nhất năm 2015.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 1Căng da mặt bằng chỉ – Xu thế trẻ hóa da 2015 

Tại sao căng da mặt bằng chỉ trở thành xu hướng làm đẹp “hot”?

Các chuyên gia làm đẹp cho rằng, làm đẹp da mặt bằng chỉ là giải pháp tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân an toàn và hiệu quả. Bởi đây là phương pháp căng da mặt được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo, lấy lại làn da thanh xuân hiệu quả hơn các phương pháp căng da khác.

Thời gian qua, căng da bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc đã tạo ra cơn sốt trong phái đẹp và trở thành một trào lưu làm đẹp mới không chỉ đối với người nổi tiếng mà rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng ưa chuộng phương pháp này. Phương pháp căng da mặt này đã khiến phái đẹp “điên đảo” bởi giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả duy trì lâu dài. Đã có nhiều người căng da mặt bằng chỉ và hài lòng với kết quả đạt được.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 77Rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn căng da mặt bằng chỉ

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ tuy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng lại trở thành xu hướng trẻ hóa làn da được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em trẻ hóa da nhanh chóng: Khi tuổi càng cao, làn da của chị em càng lão hóa nhanh và trở nên “xập xệ” kém săn chắc. Điều này khiến gương mặt của các chị em mất đi vẻ tươi trẻ. Những biện pháp thông thường khó có thể khắc phục được. Vì thế phương pháp căng da mặt bằng chỉ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để “hô biến” làn da “chân chim” trở nên phẳng mịn một cách nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 5Căng da mặt bằng chỉ giúp chị em trẻ hóa làn da mặt nhanh chóng

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật: Công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ sinh học an toàn, chất lượng để luồn dưới da, đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da chảy xệ. Do sợi chỉ có các ngạch nhỏ khi luồn bên dưới lớp da cần căng các ngạch này móc vào mô bên dưới da và đầu kia củ sợi chỉ sẽ được kéo căng vùng da chảy xệ.

+ Căng da mặt bằng chỉ không tổn thương, không xâm lấn: Công nghệ này đảm bảo an toàn rất cao bởi chúng không gây tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây sưng nề hay có bất kỳ biến chứng nào.

+ Căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả căng da tối đa: Căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại nên đảm bảo an toàn. Sợi chỉ sinh học an toàn, chất lượng cao rất được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc…, khả năng làm căng da tối đa, khắc phục triệt để vùng da mặt chảy xệ. Sau khi căng da, chị em hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt trẻ trung.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 4Căng da mặt bằng chỉ duy trì nét trẻ trung lâu dài

+ Sau khi căng da mặt bằng chỉ phục hồi rất nhanh chóng: Do căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải phẫu thuật nên hạn chế được tổn thương, xâm lấn vì thế khả năng phục hồi sau căng da rất nhanh chóng.

+ Kết quả căng da mặt duy trì lâu dài: Do được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả căng da tối đa và đặc biệt an toàn. Vì vậy, căng da mặt bằng chỉ sinh học cho kết quả căng da duy trì lâu dài.

Với những ưu điểm trên, căng da mặt bằng chỉ sinh học được phái đẹp lựa chọn để trẻ hóa làn da  mặt. Nhiều chị em tỏ ra hài lòng với kết quả căng da mặt bởi không những đây là công nghệ căng da an toàn, hiệu quả mà thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 26Lễ ký kết hợp tác chuyển giao CN Hàn Quốc tại Kangnam

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là trẻ hóa gương mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 9Trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc thăm khám, tư vấn

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, căng da mặt bằng chỉ sinh học được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc thăm khám và thực hiện một cách nhẹ nhàng theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt được các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 10Căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc

Tại Kangnam căng da mặt bằng chỉ sinh học được tiến hành trong khoảng thời gian rất nhanh chóng, chỉ mất 60 phút thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ - Xu thế trẻ hóa da 2014 24Căng da mặt bằng chỉ giúp chị em sở hữu gương mặt căng mịn và tươi trẻ lâu dài

Với quy trình căng da mặt đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp chị em có được gương măt tươi tắn, trẻ trung lâu dài. Mọi thắc mắc về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ – Xu thế trẻ hóa da 2015 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x