Căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học liệu có hiệu quả?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi năm nay 40 tuổi nhưng da mặt bị chảy xệ, tôi muốn cơ mặt được căng mịn trở lại. Theo tìm hiểu ở TMV Kangnam tôi được biết đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, tôi đang băn khoăn không căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học liệu có hiệu quả? ( Trần Phượng – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trần Phượng thân mến!

Chị đang băn khoăn về vấn đề căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học, chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp chi tiết như sau:

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc, tiên tiến, hiện đại giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng loại chỉ sinh học rất được ưa chuộng ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Do vậy căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả tối ưu, do sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Nhờ cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích tuần hoàn máu, giúp tăng trưởng sản sinh collagen khiến cho làn da căng mịn, tự nhiên hơn.

Hơn nữa căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học sẽ duy trì hiệu quả lâu dài cho làn da của chị và đặc biệt công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần sử dụng phẫu thuật nên rất an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu giúp làn da trẻ hóa.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đặt lịch điều trị, chị hay đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học liệu có hiệu quả? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x