Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có hại không – Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi được bạn bè giới thiệu đến Kangnam để thực hiện căng da mặt mini 3D vì mấy năm trở lại đây da tôi bị lão hóa thấy rõ. Tuy nhiên, vì cũng đã 48 tuổi rồi tôi lo rằng làm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Không biết căng da mặt mini 3D có hại không? Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn! (Chị Hiên – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chị Hiên thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi “căng da mặt mini 3D có hại không” của chị như sau:

Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có hại không

Phẫu thuật căng da mặt mini có hại không?

Thực tế đúng là có rất nhiều khách hàng từng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và giới thiệu bạn bè đến để thực hiện. Hiện nay công nghệ căng da mặt mini 3D tại Kangnam cũng là 1 trong những công nghệ căng da được nhiều người lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Căng da mặt mini 3D thực chất là phương pháp căng da mặt theo từng phần từng vùng nhỏ, giúp căng da mặt, xóa bỏ nếp nhăn, các vùng da chảy xệ chùng nhão, trẻ hóa khuôn mặt mà lại hạn chế cắt rạch. Đây là công nghệ căng da được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Đây là công nghệ căng da mặt không gây bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng nào đến cơ thể và sức khỏe người sử dụng bởi:

Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có hại không

Căng da mặt mini hạn chế xâm lấn

– Đối với mỗi vùng da cần căng bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch ở các vùng khác nhau. Thông thường đối với vùng má vết rạch sẽ kéo dài từ đường chân tóc phần thái dương, kéo dài đến phần trước tai và kết thúc ở dái tai. Đối với da vùng trán vết rạch sẽ nằm ở phần chân tóc và chỉ dài khoảng 1cm. Hạn chếtối đa tổn thương xâm lấn cho cơ thể.

>>> Xem thêm: Quy trình căng da mặt mini 3D diễn ra như thế nào

– Căng da mặt mini 3D ứng dụng công nghệ Vectra 3D tiên tiến. Máy Vectra 3D có tác dụng chụp, dựng mô phỏng khuôn mặt khách hàng theo đúng với tỉ lệ thực tế. Từ đó tính toán chính xác vùng da cần căng, giúp bác sĩ nắm bắt rõ vùng da lão hóa hỗ trợ căng da mặt nhanh chóng chính xác với độ an toàn cao.

– Ngoài ra công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật đồng thời tạo nên sự đồng thuận giữa bác sĩ phẫu thuật.

Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có hại không

Ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại

– Đặc biệt việc công nghệ căng da mặt mini 3D có hại không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ mà bạn lựa chọn. Do đó, hãy chọn cho mình 1 đia chỉ thẩm my uy tín chất lượng  với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và cơ sở kỹ thuật hiện đại

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện công nghệ căng da mặt mini 3D và rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bạn đang xem Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có hại không – Chuyên gia giải đáp trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x