Căng da mặt 3D nghỉ dưỡng có lâu không, mất bao lâu thì hồi phục

Câu hỏi: Căng da mặt 3D nghỉ dưỡng bao lâu, bao lâu thì hồi phục thưa bác sĩ? Tôi hiện tại đang là chủ của chuỗi shop thời trang nên không thể nghỉ lâu. Sau khi căng da thì có bị sưng nề nhiều không? Sau khi căng da mặt thì cần làm những gì để nhanh lành nhất? (Nguyễn Thị Thùy Dung – 40 tuổi – TP. HCM)

Trả lời:

Thân chào chị Thùy Dung!

Căng da mặt 3D khắc phục tình trạng da chùng nhão, chảy xệ, kết quả duy trì ổn định, hồi phục nhanh, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Chúng tôi xin đi sâu giải đáp các thắc mắc của chị như sau:

CĂNG DA MẶT 3D NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU, BAO LÂU THÌ HỒI PHỤC?

Theo nghiên cứu lâm sàng, thông thường hai đến ba ngày đầu sau khi căng da, chị có thể gặp tình trạng đau và sưng nề nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ một phương pháp phẫu thuật nào nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau khoảng năm đến bảy ngày.

Căng da mặt mini 3D nghỉ dưỡng bao lâu, bao lâu thì hồi phục Căng da mặt mini 3D nghỉ dưỡng bao lâu, bao lâu thì hồi phục

Kết quả căng da mặt 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Chúng tôi sẽ kê thuốc kháng sinh, kháng viêm để tránh tình trạng viêm nhiễm và giúp hạn chế sưng nề. Khi đau chị có thể dùng thuốc giảm đau. Sang tuần thứ 2 thì vùng phẫu thuật căng da mặt 3D dần ổn định.

Theo kết quả thực hiện căng da mặt 3D tại Hàn Quốc (theo số liệu của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) có đến 55% số người căng da mặt 3D cảm thấy những chuyển biến tích cực khoảng 7 ngày sau phẫu thuật; 35% thấy tình trạng sưng nề giảm rõ rệt và dần sinh hoạt bình thường sau khoảng 7 – 10 ngày. Khoảng 10% hồi phục sau 10 – 14 ngày sau phẫu thuật.

SAU KHI CĂNG DA MẶT 3D CẦN LÀM GÌ ĐỂ NHANH HỒI PHỤC?

Căng da mặt mini 3D nghỉ dưỡng bao lâu, bao lâu thì hồi phục

Tiến hành căng da mặt 3D trong phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị hiện đại

– Uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo sự kê đơn của bác sĩ.

– Nên đeo mặt nạ định hình khoảng 3 – 5 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Sau khi căng da mặt cần hạn chế tác động mạnh (chà, xát…) lên vùng da vừa căng.

– Tránh va chạm vào vùng mặt khi vết thương chưa lành.

– Cần kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống và những thực phẩm dễ gây viêm tấy, dễ để lại sẹo trong một tháng đầu.

căng da mặt mini 3D2

Căng da mặt 3D tạo một đường cắt rạch nhỏ, không xâm lấn, hạn chế tổn thương

So với các phương pháp phẫu thuật căng da mặt trước đây, căng da mặt 3D hạn chế đến mức thấp nhất đường cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương không đáng có. Căng da mặt 3D giúp căng da, xóa nhăn, giúp da có độ đàn hồi, căng chắc mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, quá trình chăm sóc không cầu kỳ, phức tạp.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài 1900 6466.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Căng da mặt 3D nghỉ dưỡng có lâu không, mất bao lâu thì hồi phục
5 (100%) 8 votes

Bạn đang xem Căng da mặt 3D nghỉ dưỡng có lâu không, mất bao lâu thì hồi phục trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x