Căng da mặt 3D có để lại sẹo không?

Được đánh giá là một trong những công nghệ căng da trẻ hóa da tiên tiến, tối ưu nhất hiện nay công nghệ căng da mặt 3D đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, cũng giống như đối với hầu hết các công nghệ làm đẹp khác không ít người vẫn băn khoăn lo lắng liệu căng da mặt 3D có để lại sẹo không?

Căng da mặt 3D có để lại sẹo không?

Căng da mặt 3D còn được biết đến là công nghệ căng da mặt 3 tác động. Tác động trực tiếp vào toàn bộ cấu trúc da, loại bỏ và giải quyết hoàn toàn những vấn đề lão hóa da giúp da săn chắc, mịn màng và trẻ trung từ bên trong, khắc phục hoàn toàn tình trạng da mặt chùng nhão, chảy xệ kém đàn hồi giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.

Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có để lại sẹo hay khôngCăng da mặt 3D có để lại sẹo không?

Đây cũng là công nghệ căng da mặt hạn chế tối đa thao tác cắt rạch, giảm thiểu xâm lần xuống mức nhỏ nhất cho cơ thể. Đối với từng khu vực và tình trạng lão hóa da mà bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí rạch phù hợp.

– Thông thường đối với căng da vùng trán bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 vết rach nhỏ khoảng 1 cm ở chân tóc sau đó tiến hành bóc tách và kéo căng da.

– Đối với việc căng da mặt với vùng da cần căng rộng hơn bác sĩ sẽ lựa chọn và tiến hành rạch 1 đường ở chân tóc vùng thái dương và kết thúc ở dái tai. Vết rạch hình chữ S này  hạn chế xâm lấn và dấu sẹo rất tốt do men theo khu vực vành tai

Phẫu thuật căng da mặt mini 3D có để lại sẹo hay không

Đường rạch hình chữ S ngắn hạn chế xâm lấn

Chính vì vết rạch nhỏ, ngắn, hạn chết cắt rạch là luôn ở những vị trí kín, được dấu khéo léo ở chân tóc hay vùng tiếp giáp giữa tai và mặt hơn nữa lại được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ do đó mà không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Do đó, chị em không cần phải băn khoăn căng da mặt 3D có để lại sẹo không.

>>> Xem thêm: Căng da mặt 3D có đau không?

Căng da mặt 3D và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ là phương pháp căng da mặt không để lại sẹo, công nghệ căng da mặt 3D còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, là giải pháp trẻ hóa da tối ưu cho người sử dụng. Công nghệ với 3 tác động, loại bỏ lượng mỡ thừa dưới da, đây là nguyên nhân chính khiến da bị chùng nhão, kém đàn hồi, tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành thắt chặt hệ thống cơ nâng đỡ giúp da săn chắc và tăng độ đàn hồi. Cuối cùng là làm căng bề mặt da xóa bỏ các nếp nhăn đồng thời điều hướng da lên phía trên và loại bỏ da thừa.

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình Felix Trần tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết căng da mặt 3D sở dĩ được rất nhiều người lựa chọn bởi có những ưu điểm sau:

Phẫu thuật căng da mặt mini có để lại sẹo không? Phẫu thuật căng da mặt mini có để lại sẹo không?

Căng  da mặt 3D mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

– Giúp loại bỏ các nếp nhăn cả nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh

– Căng da mặt hiệu quả  mà không cần phải cắt rạch quá nhiều như những biện pháp căng da mặt thông thường

– Loại bỏ vùng da bị chảy xệ, kém đàn hồi

– An toàn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

– Căng da mặt 3D mang lại hiệu quả căng da, trẻ hóa da lâu dài và ổn định

Hiện tại công nghệ căng da mặt 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và mang đến vẻ đẹp trẻ trung xóa mờ tuổi tác cho hàng nghìn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Căng da mặt 3D có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Căng da mặt 3D có để lại sẹo không? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x