Căng da mặt nội soi cho nam giới có gây ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi là nam giới, năm nay 45 tuổi, tôi có ý định trẻ hoa làn da. Tôi nghe nói Kangnam đang áp dụng căng da mặt nội soi cho nam hiệu quả, nhưng tôi không biết sau khi phẫu thuật có gây ảnh hưởng gì không? Độ tuổi của tôi có áp dụng căng da mặt nội soi được không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hoàng Tiến Dũng – Hà Nội).

Trả lời

Anh Tiến Dũng thân mến!

Căng da mặt nội soi cho nam giới là một kỹ thuật tương đối phức tạp. Để đạt kết quả tốt, đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và khéo léo.

Đúng như anh được biết, hiện nay có công nghệ căng da mặt nội soi cho nam giới. Với phương pháp này bác sĩ sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng để phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt.

Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng nề, bầm tím tại chỗ ít, thường hết sau khoảng 5-10 ngày. Thời gian phẫu thuật cũng không kéo dài, chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ, tùy thuộc vào từng vị trí căng da.

Khác phương pháp phẫu thuật cắt da kinh điển, phẫu thuật nội soi có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

Ở độ tuổi 40-50, mức độ chùng da không nhiều có thể lựa chọn phương pháp căng da phẫu thuật nội soi. Muốn có chỉ định chính xác và hiệu quả trong từng trường hợp, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Anh liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc anh luôn trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt nội soi cho nam giới có gây ảnh hưởng gì không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x