Căng da mặt nội soi có gây xâm lấn không?

tải xuống   CÂU HỎI

Hiện nay tôi thấy có công nghệ căng da nội soi được khá nhiều người lựa chọn nhằm giúp trẻ hóa làn da của mình. Tôi đang có nhu cầu cải thiện làn da mặt vì làn da của tôi không những nhăn mà còn chảy xệ. Tuy nhiên, điều tôi còn băn khoăn là căng da mặt nội soi có gây xâm lấn không? Tôi thấy một số trường hợp căng da dẫn đế tình trạng tổn thương, xâm lấn nên kết quả cũng không được cao. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp tôi? (Lã Thị Thiêm – Hà Nội).

tech_support_icon TRẢ LỜI

Chị Thiêm thân mến!

Nhiều người đặt ra câu hỏi như chị, liệu rằng căng da mặt nội soi có gây xâm lấn không? Đây là câu hỏi cũng là nhu cầu chính đáng và cần thiết của người làm đẹp vì thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở tiêu chí đẹp mà phải đảm bảo yếu tố an toàn.

Hiện nay, công nghệ căng da mặt nội soi được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn bởi no hơn hẳn công nghệ căng da cổ điểm ở cả ba yếu tố: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ. Đây là một trong những kỹ thuật căng da hiện đại được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da, tăng cường tối đa độ săn chắc và căng da. Căng da mặt nội soi không gây xâm lấn hay làm tổn thương dây thần kinh cảm giác. Hơn nữa thời gian phục hồi sau căng da rất nhanh chóng.

Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó các thao tác được thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao, đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện.

Hiện nay, công nghệ căng da mặt nội soi được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangam với quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt, căng da mặt nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viên theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Chị có thể gọi điện đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ. Tốt nhất là chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư thăm khám vùng da nhăn, da chảy xệ và giúp chị xác định công nghệ căng da tốt nhất.

Chúc chị sớm lấy lại được nét trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Bạn đang xem Căng da mặt nội soi có gây xâm lấn không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x