Căng da mặt nội soi có gây xâm lấn và biến chứng về sau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Hoàng Lan, tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc, trong đó có căng da mặt nội soi. Tôi có 2 vấn đề mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện!

– Căng da mặt nội soi có gây xâm lấn trong quá trình thực hiện không?

– Căng da mặt nội soi có biến chứng gì về sau không?

Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Hoàng Lan – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Lan!

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc. Trong đó có công nghệ căng da mặt nội soi. Công nghệ được áp dụng cho những trường hợp sau:

– Da mặt bị nhăn

– Da mặt chảy xệ

– Giãn phần mềm vùng mặt ở độ vừa phải

Căng da mặt nội soi có gây xâm lấn trong quá trình thực hiện không?

Bằng dụng cụ nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật một cách chuẩn xác nhất. Bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách và giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc da.

Nhờ có thiết bị nội soi nên các thao tác phẫu thuật được bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn, chính xác vì thế không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Căng da mặt nội soi có biến chứng gì về sau không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, căng da mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Đặc biệt, căng da mặt nội soi được các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo độ an toàn cao, không gây biến chứng về sau, hiệu quả căng da duy trì lâu dài.

Để được tư vấn chi tiết, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt nội soi có gây xâm lấn và biến chứng về sau không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x